Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai?

LAM, Theo Helino 15:36 12/11/2019

Hơn 1 thập kỷ hoạt động trong showbiz nhưng ngày lên xe hoa Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ đến chung vui, cùng lót dép hóng xem nghệ sĩ nào được xúng xính váy áo đến khách sạn 6 sao uống rượu mừng nào.

Mới đây, Bảo Thy đã chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa vào ngày 16/11 tới, ngoài các thông tin về độ xa hoa, hoành tráng của lễ cưới, danh sách dàn khách mời cũng được nhiều người chú ý. Mặc dù đã hoạt động trong showbiz hơn 10 năm, tuy nhiên Bảo Thy cho biết chỉ có 5 nghệ sĩ trong Vbiz được mời đến chung vui. Với một đám cưới nghệ sĩ, lượng khách mời ít ỏi khiến nhiều người vô cùng tò mò, liệu ai sẽ được xúng xính váy áo đến tiệc mừng. Xét độ thân thiết với cô dâu, nghệ sĩ nào trong showbiz sẽ có mặt tại ngày trọng đại để chúc phúc cho "công chúa bong bóng"? 

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa với ông xã doanh nhân vào ngày 16/11 tới 

Vương Khang

Với tiết lộ chỉ có 5 khách mời trong showbiz tham gia hôn lễ Bảo Thy thì Vương Khang chính là cái tên chắc chắn phải được nhắc đến. Bảo Thy - Vương Khang lần đầu tiên quen biết nhau và trở thành cặp đôi đình đám nhất trong cuộc thi Miss Audition từ những năm 2000. Hơn 10 năm trong Vbiz, họ vẫn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết, đi du lịch cùng Vương Khang được Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều người còn dự đoán rằng Vương Khang sẽ khóc tiễn Bảo Thy về nhà chồng xúc động không thua kém Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 2.

Vương Khang là cái tên đầu tiên được nhiều người nhắc đến trong danh sách khách mời hiếm hoi của đám cưới Bảo Thy.

Vương Khang hiếm khi vắng mặt trong các buổi tiệc thân mật, các chuyến đi du lịch của Bảo Thy, vì thế không có cớ gì khiến anh không có mặt trong ngày vui của bạn thân Bảo Thy. 

MiA

Ngoài Vương Khang, ca sĩ MiA cũng là một người bạn rất thân của cô dâu. Bảo Thy từng chia sẻ dù cả hai khác nhau về tính cách nhưng khi chơi lại rất hợp. Có khoảng thời gian MiA loay hoay không biết phải tiếp tục với nghề như thế nào, "công chúa bong bóng" là người luôn bên cạnh ủng hộ và động viên để Mia tiếp tục theo đuổi đam mê. Đặc biệt, MiA và Vương Khang cũng chính là những khách mời đặc biệt trong đám cưới của anh trai Bảo Thy. Cay đắng, sóng gió đã trải qua cùng nhau thì ngày vui của bạn thân không có cớ gì mà MiA lại vắng mặt nhỉ?

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 4.

MiA là người bạn thân thiết với Bảo Thy, cả hai đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, sóng gió trong showbiz.

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 5.

MiA và Vương Khang là khách mời hiếm hoi trong hôn lễ anh trai Bảo Thy. Vì thế, khả năng cao MiA cũng nắm 1 suất tham gia hôn lễ hoành tráng trong khách sạn 6 sao của Bảo Thy

Quang Vinh

Tuổi thơ ai đã từng gắn bó với ca khúc "Ngôi nhà hoa hồng" chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh của cặp đôi song ca đình đám một thời Bảo Thy và Quang Vinh. Từng có thời gian gắn bó nên nam ca sĩ không hề xa lạ với gia đình "công chúa bong bóng". Quang Vinh cũng từng góp mặt trong tiệc cưới của anh trai Bảo Thy. Vì thế không khó để dự đoán Quang Vinh cũng là 1 trong 5 khách mời đến chung vui với Bảo Thy. Thậm chí nhiều người còn dự đoán cả hai sẽ tái hiện màn song ca "huyền thoại" để chúc phúc "công chúa" ngày nào nay đã được "hoàng tử" rước về dinh.

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 6.

Quang Vinh từng được Bảo Thy mời đến dự tiệc cưới của anh trai

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 7.

Với mức độ thân thiết gần 10 năm, Quang Vinh cũng sẽ góp mặt trong danh sách 5 khách mời dự tiệc cưới, đúng không Bảo Thy nhỉ?

Ngô Kiến Huy

Cái tên Ngô Kiến Huy và Bảo Thy đã trở nên quá quen thuộc với khán giả thế hệ 8X, 9X vì cả hai luôn song hành cùng nhau. 2 nghệ sĩ đã có hơn 1 thập kỷ gắn bó, cùng nhau trải qua bao thăng trầm, sóng gió trong nghề. Mặc dù hiện tại Bảo Thy và Ngô Kiến Huy ít xuất hiện cùng nhau do mỗi người đó định hướng riêng, nhưng sau tất cả, Ngô Kiến Huy có lẽ là một trong những cái tên "chắc suất" trong danh sách 5 khách mời đặc biệt của Bảo Thy và ông xã doanh nhân.

Thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề, Ngô Kiến Huy cũng nên có một tấm thiệp hồng của Bảo Thy, thậm chí Bảo Thy cũng nên cân nhắc mời Ngô Kiến Huy làm MC náo loạn tiệc cưới? 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Vợ chồng Đông Nhi tay trong tay đến dự tiệc cưới của Bảo Thy chắc chắn là khoảnh khắc khiến bao người chờ đợi nhất. Người ta nói, ngày vui là ngày có thể xoá bỏ mọi hiểu lầm, chuyện buồn trước đó. Chính vì vậy, không có lý do gì mà khán giả không hy vọng chứng kiến cuộc hội ngộ ý nghĩa của 2 nàng "công chúa Vpop" trong khoảnh khắc trọng đại của Bảo Thy. 

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 9.

Bảo Thy và Đông Nhi là những nàng "công chúa Vpop", nếu vợ chồng Đông Nhi tay trong tay đến dự đám cưới Bảo Thy thì còn gì bằng. Ngày vui mà, chuyện cũ bỏ qua.

Hoạt động showbiz hơn 10 năm nhưng chỉ mời 5 nghệ sĩ, liệu hội bạn thân đến dự đám cưới Bảo Thy sẽ có những ai? - Ảnh 10.

Tất nhiên, tất cả dàn khách mời bên trên là do chúng tôi dự đoán dựa trên mức độ thân thiết của Bảo Thy trong suốt 10 năm trong Vbiz. Còn chính xác ai sẽ được xúng xính váy áo đến khách sạn 6 sao uống rượu mừng cùng Bảo Thy, chờ đến 16/11 sẽ rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm