Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt OST "Mắt Biếc" và nhận được cái kết cực "đắng"!

Koi Koi, Theo Helino 22:17 05/01/2020

Một màn tương tác vô cùng đáng yêu giữa Hoàng Yến Chibi và Phan Mạnh Quỳnh chỉ vì... ra nhạc trùng lịch.

Những ngày qua, Hoàng Yến Chibi ắt hẳn đang "ngồi trên đống lửa" khi ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc "Cánh Hoa Tổn Thương" càng đến gần, một MV dồn nhiều tâm huyết, hoành tráng nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ - diễn viên từ trước đến nay. Thế nên, ngay khi Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố sẽ phát hành ca khúc "Hà Lan" - bản nhạc phim tiếp theo của "Mắt Biếc" ngay trùng ngày với "Cánh Hoa Tổn Thương", cô nàng đã... "mặt dày" vào năn nỉ nam ca sĩ "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" như thế này...

Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt OST Mắt Biếc và nhận được cái kết cực đắng! - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi bình luận trên Facebook của Phan Mạnh Quỳnh.

Quá "phũ" cho Hoàng Yến Chibi khi Phan Mạnh Quỳnh lại trả lời cô bằng một câu... không hề liên quan: "Bình luận nhiều like các thứ nhất trong bài đăng của tui tính từ khi tui lập Facebook" - mà không "đoái hoài" gì đến "thỉnh nguyện" của cô nàng. 

Lo lắng của Hoàng Yến Chibi là có cơ sở khi hiện tại các bản nhạc phim của "Mắt Biếc" đều nhanh chóng đạt con số triệu view, thậm chí vươn đến vị trí cao nhất là top 2 trending ("Từ Đó"), là một đối thủ đáng gờm trên đường đua Vpop.

Audio teaser - "Cánh Hoa Tổn Thương" - Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt OST Mắt Biếc và nhận được cái kết cực đắng! - Ảnh 3.

"Phũ" hơn nữa khi sau đó vài phút, trên fanpage của bộ phim "Mắt Biếc" cũng ấn định ngày ra mắt bản audio ca khúc "Hà Lan", nhạc phim "Mắt Biếc" ngày tối 6/1 - trùng khớp với lịch ra mắt của "Cánh Hoa Tổn Thương".

Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt OST Mắt Biếc và nhận được cái kết cực đắng! - Ảnh 4.
Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày ra mắt OST Mắt Biếc và nhận được cái kết cực đắng! - Ảnh 5.

Như vậy, tối ngày 6/1, khán giả sẽ chứng kiến cùng lúc cả hai sản phẩm cùng "đối đầu": "Cánh Hoa Tổn Thương", dự án MV cổ trang hoành tráng của Hoàng Yến Chibi và "Hà Lan", bản nhạc phim "Mắt Biếc" do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện.

Thăm dò ý kiến

Bạn về team của ai?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm