"Hoàng tử châu Á" nhan sắc trồi sụt còn dính tin đồn dao kéo, nỗ lực tái xuất nhưng chẳng ai quan tâm

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 21:03 23/11/2023

Từng nổi đình đám ở làng phim Hàn nhưng nhiều năm qua, thứ khán giả quan tâm ở "hoàng tử châu Á" lại chỉ là vấn đề ngoại hình khác lạ.

Jang Geun Suk, người được mệnh danh là "hoàng tử châu Á" mới đây đã xuất hiện tại một chương trình talk show trên kênh YouTube của chính mình. Ngay lập tức, diện mạo của anh được chú ý bởi gần đây, Jang Geun Suk vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là sửa mũi.

Dù gần đây vẫn thường xuyên tái xuất, đăng ảnh trên trang cá nhân nhưng sự xuất hiện tại chương trình của Jang Geun Suk vẫn khiến khán giả bất ngờ bởi càng ngày, diện mạo của nam diễn viên càng trồi sụt thất thường. So với hình ảnh tự đăng gần đây, trông anh có phần khác lạ. Nam diễn viên dường như có chút tăng cân nhưng phần cằm lại thon gọn bất thường. Về tin đồn thẩm mỹ, nam diễn viên khẳng định tại chương trình: "Tôi không hề phẫu thuật nhưng nó đã trở thành chuyện đã rồi. Thậm chí còn có tin đồn rằng tôi phẫu thuật mũi khi bằng tuổi Be'O (hiện 23 tuổi và là người tham gia chương trình cùng Jang Geun Suk). Nhưng tôi không hề phẫu thuật đâu".

Hoàng tử châu Á nhan sắc trồi sụt còn dính tin đồn dao kéo, nỗ lực tái xuất nhưng chẳng ai quan tâm - Ảnh 1.

Hình ảnh của Jang Geun Suk ở chương trình

Hoàng tử châu Á nhan sắc trồi sụt còn dính tin đồn dao kéo, nỗ lực tái xuất nhưng chẳng ai quan tâm - Ảnh 2.

Hình ảnh anh tự đăng gần đây

Trong năm nay, Jang Geun Suk rất tích cực hoạt động nghệ thuật, ca hát, đóng phim, thậm chí còn tổ chức cả fanmeeting. Gần đây nhất, nam diễn viên tái xuất trong bộ phim Decoy tuy nhiên không mấy được quan tâm. Dự án này lên sóng và kết thúc trong âm thầm dù Jang Geun Suk rất nỗ lực để lột xác và mang tới hình ảnh bụi bặm chưa từng thấy trong sự nghiệp. Trước đó những bộ phim như Switch, The Royal Gambler, Bel Ami,... cũng liên tục mang đến cho mỹ nam họ Jang sự thất bại ê chề.

Hoàng tử châu Á nhan sắc trồi sụt còn dính tin đồn dao kéo, nỗ lực tái xuất nhưng chẳng ai quan tâm - Ảnh 3.

Jang Geun Suk lột xác khó nhận ra ở bộ phim Decoy

Thực tế, đã khá nhiều năm rồi Jang Geun Suk không có tác phẩm nào thành công về mặt danh tiếng. Nhắc đến cái tên này, khán giả vẫn chỉ nhớ tới danh xưng "hoàng tử châu Á" cùng bộ phim Cô Nàng Đẹp Trai đình đám ra mắt hồi năm 2009. Sau bộ phim này, thứ khán giả quan tâm ở Jang Geun Suk không phải diễn xuất mà là nhan sắc trồi sụt thất thường, mỗi lần xuất hiện là lại khiến khán giả bất ngờ.

Hoàng tử châu Á nhan sắc trồi sụt còn dính tin đồn dao kéo, nỗ lực tái xuất nhưng chẳng ai quan tâm - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày