"Hoàng tử Ả-rập" Đức Huy hơi sợ phiên bản Văn Hậu sau khi trở về từ Hà Lan

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 31/08/2020

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ về Đoàn Văn Hậu sau khi cả hai đã tập luyện cùng nhau trở lại được gần 1 tháng.

Tiền vệ Phạm Đức Huy thừa nhận Văn Hậu "khác biệt" (Video: Ted Trần)

Đức Huy chia sẻ: "Tôi nghĩ Văn Hậu không cần thời gian hòa nhập với Hà Nội FC vì đã thi đấu ở đây được 2, 3 năm rồi. Cái tôi thấy là sau khi từ châu Âu về thì thể hình Văn Hậu cải thiện rất nhiều. Cách ăn và khẩu phần ăn cũng khác trước. Tôi thấy mang hơi hướng châu Âu hơn.

Tôi thấy Văn Hậu ăn ít tinh bột, nhiều thức ăn giàu protein. Bữa sáng ăn rất nhiều. Tôi nghĩ Hậu phải tăng gần chục cân vì trước đây thể hình cậu ấy khá mảnh khảnh, còn giờ cơ bắp nhiều".

Hoàng tử Ả-rập Đức Huy hơi sợ phiên bản Văn Hậu sau khi trở về từ Hà Lan - Ảnh 2.

Văn Hậu (phải) sẽ giúp Hà Nội FC mạnh hơn trong giai đoạn tới (Ảnh: Hiếu Lương)

Đức Huy cũng nói thật lòng rằng, anh cảm thấy ngại khi phải va chạm với đàn em: "Văn Hậu giờ thể hình khác biệt, cách thi đấu cũng vậy khi giàu sức mạnh hơn trước. Cậu ấy đầm thêm đâm ra mình cũng hơi rén, hơi ngại va chạm vì trông như thế cơ mà".

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn chiều 31/8, Đức Huy cũng thể hiện sự thích thú khi có người hâm mộ chế ảnh siêu sao Lionel Messi gia nhập Hà Nội FC. Đức Huy cười và nói: "Messi về Hà Nội cũng tốt thôi. Vui hết thôi mà".

Về quá trình chuẩn bị cho ngày Cúp quốc gia và V.League trở lại, Đức Huy nói: "Toàn đội đã đạt 90% phong độ để hướng tới hai trận giao hữu với Viettel sắp tới và sau đó là Cúp quốc gia, V.League.

Hoàng tử Ả-rập Đức Huy hơi sợ phiên bản Văn Hậu sau khi trở về từ Hà Lan - Ảnh 3.

Phạm Đức Huy trả lời phỏng vấn chiều 31/8 (Ảnh: Xuxu)

Với bản thân tôi, hai trận giao hữu với với Viettel sắp tới là cần thiết. Khoảng thời gian nghỉ vì dịch bệnh vừa qua, chấn thương cơ đùi sau của tôi đã hoàn toàn bình phục.

Hà Nội FC đang có nguyên cơ hội vô địch ở cả V.League lẫn Cúp quốc gia. Chỉ với 1, 2 trận tình thế ở V.League có thể được đảo ngược. Trong khi đó, chúng tôi cũng đã vào đến tứ kết Cúp quốc gia.

Đối thủ sắp tới là CLB Cần Thơ. Họ đá ở hạng Nhất nên chúng tôi không được sử dụng ngoại binh. Cần Thơ dù đang ở chót bảng tại hạng Nhất nhưng đây vẫn sẽ là trận cầu khó khăn. Ai cũng biết V.League dựa nhiều vào ngoại binh, lần này đá toàn nội binh thì sẽ không dễ dàng".

Hà Nội FC sẽ có hai trận đấu với Viettel lần lượt vào ngày 2/9 và 5/9 tại Trung tâm đào tạo trẻ Viettel và SVĐ Hàng Đẫy. Các trận đấu không mở cửa cho khán giả theo dõi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14