Hoàng Touliver phải làm việc này đến bạc đầu ngày cận Tết, Tóc Tiên vào nói 1 câu là thấy "tới công chuyện"!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 29/01/2022

Thôi rồi Hoàng Touliver, "tới công chuyện" luôn rồi.

Những ngày cận kề Tết, hầu hết các sao Việt đều tạm gác lại công việc để quây quần bên gia đình, bạn bè sau 1 năm đầy bận rộn. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn nhiều người miệt mài chạy show hay bị deadline "dí" chưa thể về nhà, một trong số đó có Hoàng Touliver.

Cụ thể, hôm nay (28/1) trên Instagram cá nhân Hoàng Touliver chia sẻ bức ảnh bên cạnh Binz cùng dòng trạng thái: "27 chưa phải là Tết". Qua chia sẻ, có thể biết ông xã Tóc Tiên vẫn đang bận rộn với công việc, anh còn photoshop bản thân trở nên già nua để chứng minh rằng mình rất chăm chỉ đến "bạc cả đầu".

Hoàng Touliver phải làm việc này đến bạc đầu ngày cận Tết, Tóc Tiên vào nói 1 câu là thấy tới công chuyện! - Ảnh 2.

Bài đăng của Hoàng Touliver cho biết anh vẫn chưa bung lụa mặc dù đã là 27 Tết Nguyên Đán

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như phía dưới bài viết, "nóc nhà" Tóc Tiên không để lại dòng bình luận: "Ở lại Sài Gòn luôn đi". Có thể thấy, nữ ca sĩ có vẻ đang hờn dỗi khi "cột nhà" quá bận rộn nên cả hai chưa thể ra Hà Nội đón năm mới. Thôi thì, Hoàng Touliver ơi tranh thủ "chạy ngay đi" về nhà đi nhé, không là "tới công chuyện" mùa Xuân này.

Hoàng Touliver phải làm việc này đến bạc đầu ngày cận Tết, Tóc Tiên vào nói 1 câu là thấy tới công chuyện! - Ảnh 3.

Dòng bình luận của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự thu hút từ netizen. Rất nhiều người đã tag tên Hoàng Touliver vào, chuyến này "tới công chuyện" luôn rồi!

Hoàng Touliver phải làm việc này đến bạc đầu ngày cận Tết, Tóc Tiên vào nói 1 câu là thấy tới công chuyện! - Ảnh 4.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những vợ chồng sao Việt đầy "muối". Những ngày qua Tóc Tiên thông báo vợ chồng cô sẽ đón năm mới Nhâm Dần ở Hà Nội nên có lẽ nữ ca sĩ đang háo hức xong hết công việc để được đi chơi

Hoàng Touliver phải làm việc này đến bạc đầu ngày cận Tết, Tóc Tiên vào nói 1 câu là thấy tới công chuyện! - Ảnh 5.

Cả hai đã về chung một nhà được gần 2 năm

Ảnh: Instagram nhân vật
https://kenh14.vn/hoang-touliver-phai-lam-viec-nay-den-bac-dau-ngay-can-tet-toc-tien-vao-noi-1-cau-la-thay-toi-cong-chuyen-20220129183522181.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày