Hoàng Thùy: "Tôi có gì thua kém 2 HLV còn lại mà nói là vào cho đẹp đội hình?"

Angus; Ảnh: Hoàng Trần, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 20/04/2017

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Thùy khi nhận lời ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2017".

Có thể nói, Hoàng Thùy là một bất ngờ lớn trong bộ ba HLV "The Face Vietnam 2017". Bởi không ai nghĩ một Quán quân "Vietnam's Next Top Model", người trước giờ chỉ chuyên tập trung cho sự nghiệp người mẫu, khá kín tiếng với truyền thông lại nhận lời tham gia làm HLV "The Face Vietnam" - một chương trình được xem như đối thủ và cũng có khá nhiều drama.

Hoàng Thùy: Tôi có gì thua kém 2 HLV còn lại mà nói là vào cho đẹp đội hình? - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Thùy khi nhận lời ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2017":

Chào Hoàng Thùy, xuất thân từ "Vietnam's Next Top Model" nhưng giờ lại làm HLV "The Face Vietnam" – một chương trình "đối thủ" thì bạn nghĩ sao?

Tôi xuất thân là 1 thí sinh của "Vietnam's Next Top Model", nỗ lực để trở thành Quán quân dù chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào trong vai trò người mẫu. Và bây giờ sau 6 năm, tôi trở thành HLV "The Face Vietnam".

Đây là hai công việc hoàn toàn khác nhau, nhưng đều nằm trong định hướng sự nghiệp của tôi: được thử sức và thể hiện mình ở nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực thời trang, người mẫu. Thật sự, tôi không muốn bình luận về sự cạnh tranh của hai chương trình. Tôi nghĩ, cơ hội đến với mình trước hết là vì bản thân mình hoàn toàn xứng đáng với nó, và khi tham gia bất kỳ công việc nào, vai trò nào, tôi đều dốc hết sức và làm việc theo hướng chuyên nghiệp nhất.

Khả năng giao tiếp và giọng nói của bạn đã cải thiện hơn trước nhiều chưa vì bạn cũng ít khi tiếp xúc với truyền thông?

Sau 6 năm trong nghề và có cơ hội được làm việc nhiều ở nước ngoài, tôi nhận thấy mình đã lột xác lên rất nhiều. Hy vọng "The Face Vietnam" sẽ là nơi để tôi chứng minh cho mọi người thấy được điều đó.

Nhưng thật sự là tôi vẫn muốn giữ giọng nói của quê hương Thanh Hóa, tôi chỉ tập cách nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Hai HLV kia đều xuất thân từ chương trình "Siêu mẫu Việt Nam" chung nhà sản xuất với "The Face Vietnam", bạn thì lại ở chương trình đối thủ thì bạn có sợ mình sẽ bị lép vế?

Nếu sợ lép vế tôi đã không nhận lời tham gia chương trình "The Face Vietnam" năm nay. Và cũng nếu sợ tôi thiệt thòi thì ban tổ chức cũng sẽ không mời tôi làm HLV cho "Gương mặt thương hiệu".

Tôi từng chỉ là số 0, một cô gái quê nghèo, không có chút kinh nghiệm người mẫu, vẫn gặt hái được ngôi vị Quán quân "Vietnam's Next Top Model". Bây giờ, tôi "mạnh" hơn rất nhiều, tại sao tôi phải sợ lép vế với bất kỳ ai, đúng không? Tôi đã sẵn sàng tất cả để giành ngôi vị Quán quân "The Face Vietnam" cho đội mình rồi đó.

Bạn có nghĩ chương trình mời mình vào cho đủ đội hình chứ khả năng chiến thắng thì cũng không cao?

Thế hỏi ngược lại, mọi người thấy tôi có điều gì thua kém hai huấn luyện viên còn lại, để nghĩ là tôi vào cho đẹp đội hình? Một khi cuộc chơi chưa bắt đầu, đừng ai nói trước được điều gì. Thật sự, nếu tôi cứ mải lo lắng như các bạn nghĩ thì tôi đã lép vế theo nghĩa đen từ ban đầu rồi.

Tham gia một chương trình nhiều drama như thế này thì bạn có sợ bị đánh mất hình ảnh tốt đẹp trước đây?

Như tôi nói ban đầu, tôi sẽ là chính mình thì tại sao lại đánh mất được hình ảnh tốt đẹp trước đây. Chỉ có điều, khi bước vào cuộc thi tôi sẽ cố gắng hết sức, dùng hết khả năng của mình để bảo vệ các thí sinh team Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy: Tôi có gì thua kém 2 HLV còn lại mà nói là vào cho đẹp đội hình? - Ảnh 3.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Thùy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày