Hoàng Thùy nói gì khi tập có em gái làm nữ chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 06/08/2020

Hoàng Thùy cũng từng được mời quay chung với em gái nhưng do bận lịch trình nên không thể tham gia.

Hoàng Linh là em gái của Á hậu Hoàng Thùy. Cô gái sinh năm 1995 có cơ hội trở thành nữ chính của show hẹn hò hot nhất nhì "Người ấy là ai" mùa 3 vào năm nay. Tập của cô cũng đã quay xong xuôi, chỉ còn chờ ngày lên sóng thì ban tổ chức lại thông báo rằng file đã bị hư, không thể khắc phục được. 

Qua những chia sẻ trên trang cá nhân, cư dân mạng có thể nắm sơ sơ được kết quả rằng Hoàng Linh đã trao hoa cho chàng cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh. Tuy nhiên, có vẻ như sau chương trình, cả 2 quyết định chỉ làm bạn với nhau.

Hoàng Thùy nói gì khi tập có em gái làm nữ chính bị cắt khỏi Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Tâm Đinh & Hoàng Linh là nam nữ chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai"

Khi biết được tập "Người ấy là ai" của em gái không thể lên sóng, Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ: "Tôi cũng có được mời quay tập đó nhưng do bận lịch trình nên không thể tham gia được. Thật sự thì tôi cũng cảm thấy tiếc cho Linh vì chương trình rất ý nghĩa".

Năm 2019, Hoàng Linh được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công từ người chị khi đăng ký tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" nhưng cuối cùng thì cô lại chưa may mắn đi sâu với cuộc thi.

Có thể thấy, Hoàng Linh vẫn chưa có duyên với khán giả truyền hình như chị gái Hoàng Thùy, hi vọng cô nàng sinh năm 1995 vẫn tiếp tục nuôi dưỡng đam mê để nếu có cơ hội thêm một lần nữa thì sẽ nắm bắt và tỏa sáng.

Hoàng Thùy nói gì khi tập có em gái làm nữ chính bị cắt khỏi Người ấy là ai? - Ảnh 3.
Hoàng Thùy nói gì khi tập có em gái làm nữ chính bị cắt khỏi Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Chị em Hoàng Thùy - Hoàng Linh

Hoàng Thùy nói gì khi tập có em gái làm nữ chính bị cắt khỏi Người ấy là ai? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày