Em gái Hoàng Thùy hé lộ về mối quan hệ với hot boy bóng rổ Tâm Đinh sau khi bị cắt khỏi "Người ấy là ai"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:09 05/08/2020

Hoàng Linh (Người ấy là ai) đã nhắn bạn bè đừng trông mong điều gì mới từ mình vì nó đã không còn tồn tại cho đến thời điểm bây giờ.

Vụ việc "Người ấy là ai" mùa 3 cắt hẳn 1 tập dù đã quay xong xuôi hiện vẫn đang gây xôn xao. Theo như chia sẻ của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ thì tập có sự tham gia của cô, Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt được ban tổ chức thông báo bị hư file và không thể khắc phục được.

Bên cạnh việc tập của Lý Nhã Kỳ không thể lên sóng, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tò mò với "số phận" của nữ chính cũng như 5 cực phẩm ở tập này sẽ như thế nào. Cuối cùng, 2 nhân vật chính cũng được xác nhận là hot boy bóng rổ Tâm Đinh & em gái Hoàng Thùy - Hoàng Linh.

Em gái Hoàng Thùy hé lộ về mối quan hệ với hot boy bóng rổ Tâm Đinh sau khi bị cắt khỏi Người ấy là ai - Ảnh 2.

Tâm Đinh và Hoàng Linh là 2 nhân vật chính ở tập bị cắt

Mới đây nhất, Hoàng Linh đã dành hẳn một bài đăng khá dài để chia sẻ về Tâm Đinh. Sau khi thay đồ, Hoàng Linh đã về nhà để kịp 7 giờ sáng đi làm, còn Tâm Đinh đã quay lại trường quay và hỏi tất cả mọi người về số điện thoại cũng như thông tin liên lạc của cô gái đã chọn mình.

Cô chia sẻ: "Đối với Linh, Tâm là một người bố, người anh, người con tuyệt vời. Linh hoàn toàn không biết Tâm trước đây như thế nào và thậm chí anh ấy đã có con gái cho đến khi về nhà sau khi ghi hình".

Qua những dòng tâm sự của Hoàng Linh, rất có thể mối quan hệ của cô và Tâm Đinh đã không thể phát triển xa hơn sau khi quay xong "Người ấy là ai". Cô đã nhắn bạn bè đừng trông mong điều gì mới từ mình vì nó đã không còn tồn tại cho đến thời điểm bây giờ.

Bên cạnh đó, một chi tiết đáng chú ý là Hoàng Linh có nhắc về chiếc điện thoại nên rất có thể là món quà mà chương trình dành tặng cho nam nữ chính. Cô bảo rằng "nếu có chiếc điện thoại sẽ bán và đi từ thiện cùng nhau, lúc đó sẽ có ảnh chung 2 đứa. Tiếc rằng điều này sẽ không thành hiện thực". Phải chăng Hoàng Linh & Tâm Đinh vẫn chưa nhận được món quà này từ chương trình?

Em gái Hoàng Thùy hé lộ về mối quan hệ với hot boy bóng rổ Tâm Đinh sau khi bị cắt khỏi Người ấy là ai - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Linh

Em gái Hoàng Thùy hé lộ về mối quan hệ với hot boy bóng rổ Tâm Đinh sau khi bị cắt khỏi Người ấy là ai - Ảnh 4.

Đây có lẽ là bó hoa mà nữ chính tặng cho chàng trai mà mình lựa chọn

Em gái Hoàng Thùy hé lộ về mối quan hệ với hot boy bóng rổ Tâm Đinh sau khi bị cắt khỏi Người ấy là ai - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm