Hoàng Thùy Linh trải lòng: "Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 20/02/2022

Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành tại buổi họp báo ra mắt MV See Tình chiều 20/2.

Chiều 20/2, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV See Tình cũng như hé lộ về album phòng thu vol.4 chuẩn bị được ra mắt. See Tình ghi dấu ấn một Hoàng Thùy Linh rất khác về mặt âm nhạc khi các tiết tấu dân gian đương đại đã được gia giảm đến mức tối thiểu, thông điệp trong MV cũng rất khác so với những single trong album Hoàng.

Hoàng Thuỳ Linh - See Tình

Tại đây, chúng tôi đã đặt vấn đề với Hoàng Thùy Linh về sự chuyển biến trong cái tôi âm nhạc từ album Hoàng cho đến 2 sản phẩm gần đây là Gieo Quẻ - See Tình, từ một hình tượng nữ quyền trở thành một cô gái đang yêu cuồng nhiệt. Hoàng Thùy Linh cũng đã có phần chia sẻ đầy cởi mở và chân thành tại không gian buổi họp báo.

Hoàng Thùy Linh trải lòng về cảm xúc sau album Hoàng tại buổi họp báo chiều 20/2

"Bạn hỏi đúng câu mà hai năm tôi đã nằm nghĩ và chắc hẳn là đã có câu trả lời rồi. Hai câu hỏi này rất là hay và đến rất đúng lúc, phải là lúc này, cái lúc mà mọi thứ đang bắt đầu. Mình sẽ trả lời câu hỏi trước và câu sau sẽ để DTAP trả lời. Thứ nhất, mình là người luôn luôn sống trong tình yêu. Linh là một cô gái mà luôn cảm nhận được tình yêu từ mọi người và rất may mắn khi mình quyết tâm làm điều gì đấy thì sẽ tìm được những người cùng chí hướng của mình.

Như đã nói thì album Hoàng là một cuộc đấu tranh, khi nó đã thành công thì mình nhắc lại một lần nữa để khẳng định đó là một cuộc đấu tranh. Đó là đấu tranh ở bên ngoài, với những gì đã đổ lên đầu mình, với những gì đã diễn ra trong 10 năm cuộc đời mình và nó phải dừng lại ở đấy. Tôi đã chiến đấu với nó, đó là cách mà album Hoàng hoàn thành sứ mệnh của nó..."

Album Hoàng là một cuộc đấu tranh, khi nó đã thành công thì mình nhắc lại một lần nữa để khẳng định đó là một cuộc đấu tranh. Đó là đấu tranh ở bên ngoài, với những gì đã đổ lên đầu mình, với những gì đã diễn ra trong 10 năm cuộc đời mình và nó phải dừng lại ở đấy. Tôi đã chiến đấu với nó, đó là cách mà album Hoàng hoàn thành sứ mệnh của nó.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh cũng cho biết sau khi album Hoàng thành công, cô lại cảm thấy trống rỗng với rất nhiều những mâu thuẫn nội tâm phức tạp.

"Cho đến khi xong rồi thì tôi cảm thấy trống rỗng, tôi tự hỏi rằng là sự đấu tranh ấy sự chiến thắng ấy hoá ra cũng chỉ là ở bên ngoài. Đến hai năm dịch mình mới có cơ hội để nhìn lại. Đúng là ông trời cũng rất biết cách khiến cho con người đặc biệt là mình có thời gian để hiểu là mình phải bước tiếp như thế nào. Lúc đấy tôi mới bảo là "làm sao để mình hạnh phúc nhỉ".

Ngày đấy tôi nằm ở nhà với biết bao nhiêu chiếc cúp, đếm không xuể, biết bao nhiêu tình yêu thương của mọi người, biết bao nhiêu kì vọng và háo hức cho những sản phẩm tiếp theo của mình và đó là một ước mơ, khao khát mà trước đây mình không có. Vậy thì đến lúc đạt được rồi tại sao mình chưa được hạnh phúc?"

Tôi cảm thấy trống rỗng, tôi tự hỏi rằng là sự đấu tranh ấy sự chiến thắng ấy hoá ra cũng chỉ là ở bên ngoài.

Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 7.

"Vậy thì cái gì đây, cái gì mới là thứ xoa dịu được linh hồn của mình? Cái gì mới làm cho một con người trở nên hạnh phúc? Người ta cứ bảo là phải cần cái này mới hạnh phúc, phải có hàng nghìn tỉ mới hạnh phúc hay phải có con gái, gia đình bố mẹ khoẻ mạnh…. tất cả mọi thứ nhưng đến cuối cùng thì cái linh hồn của mình, cái gì mà mình cảm thấy hạnh phúc nó lại nằm ở bên trong linh hồn.

Tôi hiểu là chỉ có mình mới chữa lành được cho chính mình, chỉ có mình khi chữa lành được thì mới xứng đáng với những tình cảm mà mọi người dành cho mình. Và chỉ có mình khi chữa lành được rồi thì mình mới tiếp tục tạo nên những sản phẩm xứng đáng với sự kì vọng của mọi người dành cho mình. Và hôm nay mình ngồi đây sau khi đã chữa lành rồi. Đương nhiên khoảng thời gian gian nan ấy thì mình không kể. Thật sự là bắt đầu mình cảm nhận được tình yêu, mình cảm thấy rằng là mình muốn có sự kết nối với những linh hồn khác. Cuộc sống nó không nằm ở giá trị vật chất nữa. Tôi bắt đầu cởi mở hơn, kết nối hơn..." - Hoàng Thuỳ Linh trải lòng.

Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 8.

Và cuối cùng, Hoàng Thùy Linh đã tìm được thành công trên hành trình chữa lành chính linh hồn của mình, hàn gắn các mối quan hệ bằng một tình yêu thương lớn hơn rất nhiều.

"Sau 10 năm với những thứ đã đến với mình làm mình rụt rè, mất kết nối với tất cả thì giờ mình đã học cách kết nối lại. Kết nối với mẹ của mình, những người bạn, đồng đội, những người từ thời xa xưa mình cùng kết nối và tha thứ cho nhau, đoàn kết, hoà bình với nhau. Lúc ấy tôi cảm thấy mình tràn đầy tình yêu thương. Tại sao tôi phải giải thích dài như thế cho một câu hỏi ngắn của bạn, bởi vì tình yêu mà tôi đang có nó lớn hơn rất nhiều so với tình yêu mà bạn đang tưởng tượng trong đầu, ở trong câu hỏi của bạn.

Tình yêu của tôi bây giờ nó đến từ tất cả bộ não ngồi đây dành cho mình và mình cảm nhận được. Đó là lý do mà những sản phẩm âm nhạc từ đây đến sau này nó không còn là cuộc chiến bên ngoài nữa, mà nó là sự tìm hiểu sâu xa từ trong linh hồn, bản ngã của bản thân mình và người khác, làm mọi người hạnh phúc hơn..."

Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 9.
Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 10.
Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 11.
Hoàng Thùy Linh trải lòng: Sau khi album Hoàng thành công, tôi cảm thấy trống rỗng. Ngồi giữa rất nhiều giải thưởng vẫn chưa thấy hạnh phúc - Ảnh 12.


https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-trai-long-sau-khi-album-hoang-thanh-cong-toi-cam-thay-trong-rong-ngoi-giua-rat-nhieu-giai-thuong-van-chua-thay-hanh-phuc-20220220224730907.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm