Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay

Mimi, Theo Helino 21:11 03/11/2019

Thêm 1 bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khiến người hâm mộ ngày càng mong chờ ngày cả hai công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa.

Trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz mới đây lại tiếp tục xôn xao hình ảnh tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Được biết, cặp đôi bị bắt gặp tại sân bay để di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM. Không chỉ nắm tay tại sảnh, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" còn thân thiết dựa đầu vào vai Gil Lê, tay trong tay cực tình cảm khi trong suốt chuyến bay. Được biết, Gil Lê cũng vừa có 1 buổi fanmeeting tại Hà Nội vào ngày hôm qua (02/11).

Dù cả hai đều chọn giải pháp im lặng trước mọi đồn đoán của công chúng nhưng sau loạt bằng chứng hẹn hò liên tục bị lộ ra trong thời gian vừa qua, khán giả càng thêm tin tưởng mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác. Hi vọng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê sẽ sớm chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của mình trong tương lai không xa. 

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 1.

Hình ảnh tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tại sân bay bị rò rỉ trên mạng xã hội đang gây xôn xao.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 2.

Cả hai nắm tay nhau tình tứ tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 3.

Không chỉ thế Hoàng Thùy Linh còn dựa đầu vào vai Gil Lê cực tình cảm. Cặp đôi tay trong tay thân thiết trong suốt chuyến bay, vẫn rất bền bỉ đeo chiếc nhẫn đôi đặc biệt đã bị phát hiện nhiều lần.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 4.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng vừa có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Được biết đây là buổi tiệc nhỏ chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 5.

Giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" còn dành tặng hoa, gọi mẹ của người yêu tin đồn bằng "Má" rất ngọt ngào.

Cách đây không lâu, cặp đôi công khai đeo nhẫn đôi khi tham gia cùng 1 sự kiện.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò Gil Lê: Nắm tay, dựa đầu vào vai người yêu tin đồn cực tình cảm trên máy bay - Ảnh 7.

Chiếc nhẫn này từng là một trong những bằng chứng cho rằng cả hai bí mật hẹn hò.

Gil Lê cũng thoải mái công khai ủng hộ dự án của Hoàng Thuỳ Linh trên mạng xã hội.

Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày cả hai công khai chuyện hẹn hò trong tương lai không xa. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm