Hoàng Thùy Linh tới mừng sinh nhật mẹ Gil Lê sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò: Cử chỉ thân mật thay mọi lời nói!

CA, Theo Helino 14:50 28/10/2019

Những hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê đã được ghi lại toàn bộ.

Sau thời gian lộ hàng loạt bằng chứng hẹn hò, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều chọn giải pháp im lặng trước mọi đồn đoán của công chúng. Cho đến mới đây, hình ảnh Hoàng Thùy Linh có mặt tại tiệc sinh nhật mẹ Gil Lê đã được lan truyền trên mạng xã hội, khiến khán giả càng thêm tin tưởng mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác. Không chỉ luôn sát cạnh nhau trong buổi tiệc, Hoàng Thùy Linh còn bị soi đặc biệt chuẩn bị một bó hoa có dòng chữ "Happy Birthday Má" để tặng mẹ của Gil Lê. Điều này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và mong mỏi cả hai sớm thừa nhận mối quan hệ trong thời gian không xa.

Hoàng Thùy Linh tới mừng sinh nhật mẹ Gil Lê sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò: Cử chỉ thân mật thay mọi lời nói! - Ảnh 1.
Hoàng Thùy Linh tới mừng sinh nhật mẹ Gil Lê sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò: Cử chỉ thân mật thay mọi lời nói! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Được biết đây là buổi tiệc nhỏ chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình.

Hoàng Thùy Linh tới mừng sinh nhật mẹ Gil Lê sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò: Cử chỉ thân mật thay mọi lời nói! - Ảnh 3.

Bó hoa dành tặng mẹ Gil Lê được cho của Hoàng Thùy Linh.

Trước đó dù không xuất hiện chung sau nghi vấn hẹn hò nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh liên tục bị soi đeo nhẫn đôi. 

Gil Lê cũng thoải mái công khai ủng hộ dự án của Hoàng Thuỳ Linh trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm