Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 09:41 28/11/2023

Chỉ qua một động thái, nghi vấn tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu một lần nữa khiến netizen xôn xao.

Tối 27/11, MV Miền Đất Hứa - sản phẩm âm nhạc kết hợp của Hoàng Thùy LinhĐen Vâu đã được ra mắt. Bên cạnh phần nghe thì phần nhìn khiến nhiều người không khỏi bàn tán. Theo đó, từ cái chạm tay, ánh mắt của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đến những chi tiết ẩn dụ trong MV làm người xem mường tượng đến hình ảnh một lễ cưới với cô dâu - chú rể không ai khác ngoài Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu.

Sau khi MV ra mắt, Hoàng Thùy Linh cũng có chia sẻ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cảm ơn khán giả đã theo dõi mình và không quên kêu gọi mọi người ủng hộ MV mới ra mắt. Tuy nhiên gây chú ý hơn cả chính là biểu tượng cảm xúc trái tim màu đen mà Hoàng Thùy Linh đính kèm ở dòng trạng thái. Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng động thái này khiến các fan không khỏi thích thú vì cho rằng Hoàng Thùy Linh đang mượn cớ để nhắn gửi ngọt ngào đến Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này - Ảnh 2.

Giữa nghi vấn tình cảm với Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh gây chú ý sử dụng biểu tượng trái tim màu đen ở status

Hoàng Thùy Linh, Đen - Miền Đất Hứa

Thời gian qua, nghi vấn tình cảm giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguồn cơn chính là thông tin cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu năm 2023. Thời điểm tin tức này rộ lên, Đen Vâu cho biết anh dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ ở một thời điểm sẵn sàng nhất.

Về phía Hoàng Thùy Linh, cô không mạnh mẽ phủ nhận mà chỉ có chia sẻ khá ẩn ý: "Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy.

Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này - Ảnh 4.

Nghi vấn tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu thu hút sự bàn tán của dư luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày