Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 23/06/2020

Còn ngần ngại gì nữa mà không công khai luôn Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê ơi!

Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận, nhưng với mật độ thân thiết và số lần sánh đôi xuất hiện tình tứ đã khiến Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trở thành một cặp đôi được quan tâm nhất nhì Vbiz. Thời gian gần đây cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm khi thường xuyên công khai chung khung hình với hội bạn thân.

Mới đây nhất Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cùng nhau lộ diện trong tiệc sinh nhật Minh Hằng. Để ý mới thấy, dù là đi tiệc với nhóm bạn nhưng cả hai nhất định luôn phải ngồi cạnh nhau mới chịu. Các fan lại được phen rần rần hối thúc Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh sớm sớm công khai chuyện hẹn hò để Vbiz có thêm một tin vui mới trong năm nay.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lại công khai chung khung hình khi cùng tham dự tiệc sinh nhật Minh Hằng.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Minh Hằng ôm Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh như ngầm khẳng định mối quan hệ của cặp đôi.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 4.

Các fan thêm lần nữa xôn xao mong Gil - Linh sớm công khai chuyện hẹn hò

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 5.
Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 6.
Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê lại sánh đôi dự tiệc sinh nhật Minh Hằng: Đi đến đâu cũng ngồi sát sàn sạt mới chịu đây này! - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh từng được chia sẻ rần rần trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm