Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/12/2020

Sau thời gian vắng bóng để tập trung kinh doanh, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên bất ngờ tái xuất khi ngồi vị trí giám khảo của chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sắp tới tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, ngoài những gương mặt như ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Thúy Anh, bác sĩ Trịnh Quang Đại, Á hậu Trương Hồng, còn có sự xuất hiện của nữ Hoa hậu Doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên. Trong đêm thi tại Đà Nẵng, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết.

Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - Ảnh 1.

Đánh giá về chất lượng cuộc thi, nữ doanh nhân cho biết nhiều thí sinh có tiềm năng, nhan sắc và sự duyên dáng. Khi cuộc thi ở những vòng đầu, các thí sinh còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Tuy nhiên, đến đêm bán kết, cô không khỏi bất ngờ khi các người đẹp hoàn toàn lột xác, lấy lại vẻ tự tin của người phụ nữ hiện đại.

Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - Ảnh 2.

Hoa hậu doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên

Nói về tiêu chuẩn chọn hoa hậu, Thảo Nguyên chia sẻ: "Tôi là người khó tính. Ngoài cách chọn hoa hậu dựa trên thần thái, duyên dáng, sự tự tin và hình thể cân đối theo đúng tiêu chí của sân chơi hoa hậu doanh nhân, tôi còn đưa ra nhiều góc nhìn khác để lựa chọn khách quan hơn, cũng như tạo cơ hội cho người xứng đáng".

Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Cộng đồng Toàn cầu 2019 tại Hàn Quốc. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức gốc Quảng Trị, sinh sống và lập nghiệp tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và là một trong những doanh nhân thành đạt của cao nguyên Lâm Viên, hiện cô đang là giám đốc hệ thống mỹ viện Thảo Nguyên.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã đi được 1/3 chặng đường với nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong đêm bán kết, 50 thí sinh đã lần lượt trình diễn các phần thi áo dài, dạ hội dưới sự chứng kiến của ban giám khảo và khán giả.

Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - Ảnh 4.

Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam còn chú trọng đến tri thức để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện sáng giá. Cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh sở hữu thành tích thương trường đáng ngưỡng mộ. Không chỉ xinh đẹp và giàu tri thức, họ còn mang tâm thế của những người truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Hoàng Thị Thảo Nguyên tiết lộ chấm thi trong “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - Ảnh 5.

Poster Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Vòng chung kết được sẽ tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 18/12 đến ngày 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là "tổng hành dinh" của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên cùng các vị giám khảo khác như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân sẽ là những người cầm cân nảy mực trong chặng đường cuối tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cao quý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm