Hoàng TĐ sẽ gia nhập GG Live ngay sau khi chia tay V Gaming?

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:57 30/10/2023

Hoàng TĐ đã chia tay V Gaming sau quãng thời gian cùng đội tuyển này bứt phá trở thành một cái tên lớn và có được danh hiệu quốc tế đầu tiên - AIC 2022.

Mới đây, trang fanpage chính thức của V Gaming đã thông báo chia tay với Hoàng TĐ - xạ thủ từng là trụ cột của đội tuyển này. Đây là một điều không quá bất ngờ khi Hoàng TĐ sau mùa giải thăng hoa cùng V Gaming vô địch AIC 2022 với gần 17 tỷ đồng tiền thưởng đã không giữ được phong độ cao nhất của mình. Trong khi đó, Sea - xạ thủ trẻ của V Gaming lại ngày càng tiến bộ và được trao cho suất đánh chính. Suốt mùa giải ĐTDV vừa qua, khán giả cũng nhiều lần đặt ra câu hỏi về sự vắng mặt trong khoảng thời gian dài của "best Elsu" này.

Hoàng TĐ sẽ gia nhập GG Live ngay sau khi chia tay V Gaming? - Ảnh 1.

Hoàng TĐ rời V Gaming sau khoảng thời gian dài gắn bó

Nhưng trước khi chuyện Hoàng TĐ chính thức rời V Gaming diễn ra, một số nguồn tin cũng chỉ ra xạ thủ này đang tìm kiếm bến đỗ mới và GG Live chính là điểm đến. Theo đó, HLV Oppa của GG Live đã chia sẻ rằng đội tuyển sẽ có thêm một thành viên mới ngay trước thềm AIC 2023. Lý do mà anh chàng đưa ra là cần thêm một người có nhiều kinh nghiệm thi đấu sân khấu lớn trong đội hình GG Live bởi các nhân tố hiện tại vẫn còn chưa nhiều lần thi đấu đỉnh cao ở sân khấu lớn.

Hoàng TĐ sẽ gia nhập GG Live ngay sau khi chia tay V Gaming? - Ảnh 2.

Nhiều đồn đoán cho rằng xạ thủ này sẽ gia nhập GG Live và thi đấu AIC 2023 trong màu áo mới

Chưa hết, HLV của GG Live cũng cho biết đây là một siêu xạ thủ "comeback" và có thể sẽ có một nickname mới. Tất cả những gì Oppa chia sẻ đều khá trùng khớp với Hoàng TĐ và khả năng anh chàng cựu xạ thủ V Gaming sẽ về với GG Live là khá cao.

Bên cạnh đó, Team Flash cũng đang cần một xạ thủ đỉnh cao để đưa đội tuyển trở lại vị thế ngày xưa. Hiện tại xạ thủ Ciara của đội tuyển này vẫn còn khá trẻ và dù còn nhiều tiềm năng nhưng để bứt phá đưa Team Flash trở lại mạnh mẽ là điều khá khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày