Hoàng Rapper khuyên gì mà cũng bị ném đá trong drama soái ca 1m83 không chấp nhận con gái dễ dãi?

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 01/10/2021

Chia sẻ của Hoàng Rapper dành cho soái ca 1m83 trong show hẹn hò Ngôi Sao Tình Yêu hiện vẫn đang gây tranh cãi.

Trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, soái ca 1m83 Lê Thanh Tùng (28 tuổi, TP.HCM) đã gây ra tranh cãi khi thản nhiên hôn bạn nữ đắm đuối, trao cơ hội tìm hiểu rồi cuối cùng phũ phàng từ chối hẹn hò với lý do "không chấp nhận người quá dễ dãi".

Thanh Tùng từ chối hẹn hò vì không chấp người phụ nữ dễ dãi

Trước lý do mà Thanh Tùng đưa ra, MC Hoàng Rapper đã không thể chấp nhận được: "Nếu đã cảm thấy người ta quá bộc trực vậy thôi ngay từ đầu từ chối đi, rồi chọn 1 cô gái khác biết e dè, giữ kẽ, biết giữ khoảng cách hơn đi. Tại sao trao cơ hội rồi cuối cùng nói từ chối người ta, người ta đâu phải là 30-40 tuổi đâu, mới có 20 tuổi à.

Giống như cô ấy nói, chưa từng yêu ai luôn, đồng nghĩa với việc đây là lần đầu tiên cô ấy hôn một người lạ đó... Cảm ơn bạn Tùng, bạn Tùng đã trao cơ hội cho anh em mình *nói với các chàng trai trong trường quay*. Dại gì mà không nắm bắt!".

Hoàng Rapper khuyên gì mà cũng bị ném đá trong drama soái ca 1m83 không chấp nhận con gái dễ dãi? - Ảnh 3.

Khi chia tay 2 người chơi, Hoàng Rapper còn nhắn nhủ đến Thanh Tùng: "Hi vọng bạn sẽ kiếm được nửa kia phù hợp với tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm, cố gắng đừng làm tổn thương tinh thần của các cô gái, phụ nữ là để yêu mà!".

Trước ý kiến của Hoàng Rapper, nhiều người đồng tình rằng nếu ban đầu thấy cô gái không hợp với mình thì Thanh Tùng nên chọn người khác. Tuy nhiên, một số bình luận cũng cho rằng có thể ban đầu chàng trai chưa nhận ra nhưng trong quá trình thực hiện thử thách thì mới cảm thấy không thể rung động nên cuối cùng là từ chối hẹn hò. Có lẽ sự chủ động của Thùy Linh khiến Thanh Tùng thấy không hợp. Là một người của ê-kíp, Hoàng Rapper có thể góp ý một cách khách quan và bảo vệ người chơi hơn là chỉ trích.

Hoàng Rapper khuyên gì mà cũng bị ném đá trong drama soái ca 1m83 không chấp nhận con gái dễ dãi? - Ảnh 4.
Hoàng Rapper khuyên gì mà cũng bị ném đá trong drama soái ca 1m83 không chấp nhận con gái dễ dãi? - Ảnh 5.

Lời nhận xét của Hoàng Rapper vấp phải nhiều ý kiến phản đối vì chưa thật sự thấu đáo

Nguồn: Ngôi Sao Tình Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm