Hoàng Oanh gửi lời động viên đến Hòa Minzy hậu chia tay: "Ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc?"

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 20/02/2022

"Phải vững vàng vì không còn cách nào khác, ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? Cô bé ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi", Hoàng Oanh viết cho Hòa Minzy.

Chuyện tình đẹp kéo dài gần 5 năm của Hòa Minzy với thiếu gia Minh Hải khiến người hâm mộ tiếc nuối sau dòng thông báo chia tay. Tuy nhiên, thay vì tạo "sóng gió" hay ồn ào, cặp đôi chọn cách kết thúc trong văn minh, nhẹ nhàng, tôn trọng mọi quyết định của nhau. Nếu Hòa Minzy một mực bảo vệ người cũ trước sự công kích của netizen thì nhà trai lại ân cần, quan tâm đối phương dẫu cả hai "tan vỡ". "Thuốc thứ 5 anh mới gửi về được, chắc có thể thứ 6 hoặc thứ 7 em nhận được đấy. Em cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé", Minh Hải gửi lời mật ngọt đến nữ ca sĩ.

Và chắc chắn rằng, trong một cuộc tình khi kết thúc, phụ nữ dù đúng hay sai vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Thấu hiểu điều này, Hoàng Oanh đã có bài đăng dài nhằm động viên, an ủi Hòa Minzy. Trên trang cá nhân tối ngày 20/2, cô viết: "Thương cô gái nhỏ mà mạnh mẽ Hòa Minzy. Là một người mẹ và người của công chúng, mình có thể hiểu bao nhiêu áp lực và nỗi đau mà em phải vững vàng vượt qua lúc này là không thể nào tưởng tượng nổi... 'Phải vững vàng' vì không còn cách nào khác, ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? Cô bé ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi".

Hoàng Oanh gửi lời động viên đến Hòa Minzy hậu chia tay: Ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? - Ảnh 2.

Hoàng Oanh có bài viết dài động viên Hòa Minzy

Bên cạnh đó, nữ MC còn mong mọi người không tấn công những người liên quan khiến Hòa Minzy khó xử và thêm mệt mỏi. "Khi hạnh phúc tan vỡ, điều một cô gái cần nhất là thời gian để chữa lành và những yêu thương từ mọi người, vì người cô ấy tin tưởng rằng sẽ yêu thương và bảo vệ cô ấy cả đời này đã không còn ở bên như lời hứa hôm nào nữa", Hoàng Oanh nói thêm.

Cuối tâm thư, cô chúc Hòa Minzy cùng con trai luôn hạnh phúc, mau khỏi bệnh và mãi an vui.

Hoàng Oanh gửi lời động viên đến Hòa Minzy hậu chia tay: Ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? - Ảnh 3.

Hoàng Oanh chia sẻ bức ảnh Hòa Minzy cười tươi rói trong MV Đức Phúc kèm dòng caption: "Như tấm hình này Hoà thật đẹp, nụ cười của em đầy nhân hậu và sự bao dung của một người phụ nữ. Trong ánh mắt này chất chứa lời chúc phúc cho bạn mình"

Hoàng Oanh gửi lời động viên đến Hòa Minzy hậu chia tay: Ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? - Ảnh 4.

Hoàng Oanh chúc Hòa Minzy cùng con trai cô luôn hạnh phúc, mau khỏe bệnh và mãi an vui

Hoàng Oanh gửi lời động viên đến Hòa Minzy hậu chia tay: Ai sẽ chăm sóc em bé tốt nhất nếu người mẹ không hạnh phúc? - Ảnh 5.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải dù chia tay nhưng vẫn quan tâm nhau theo cách riêng, văn minh và tôn trọng mọi quyết định từ đối phương

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/hoang-oanh-gui-loi-dong-vien-den-hoa-minzy-hau-chia-tay-ai-se-cham-soc-em-be-tot-nhat-neu-nguoi-me-khong-hanh-phuc-20220220221643264.chn