Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:43 21/03/2023

MC Hoàng Oanh từng đưa con trai sang Singapore hội ngộ với chồng cũ Jack Cole vào tháng 8/2020 sau thời gian xa cách vì dịch bệnh.

Tối 20/3, MC Hoàng Oanh vừa chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm bên con trai đầu lòng: "Tìm thấy một clip vui của hai mẹ con Max hồi nhỏ xíu". Không chỉ chăm lo và chơi đùa cùng nhóc tỳ 1 tuổi, người đẹp còn cùng lúc làm việc nhà phơi quần áo. Hình ảnh vừa bồng bế con vừa tất bật làm việc của Hoàng Oanh lúc này khiến nhiều chị em đồng cảm.

Thời điểm đó, nữ MC đã đưa bé Max sang hội ngộ với chồng cũ Jack Cole ở Singapore sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Vào tháng 8/2020, Hoàng Oanh tạm gác lại công việc và dự án ở Việt Nam để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Nữ MC từng chia sẻ những khó khăn khi bắt đầu cuộc sống tại đất nước mới: "Khi đến sống ở Singapore, mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9 - 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén. Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng. Mình chăm con rất hạnh phúc nhưng mình chới với như vậy thì không tốt cho con. Mẹ phải vui vẻ hạnh phúc thì con mới nhận được những năng lượng tích cực".

Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn - Ảnh 2.

Hoàng Oanh chia sẻ lại kỷ niệm chăm sóc con đầu lòng lúc 1 tuổi ở Singapore vào năm 2020. Thời điểm này, cô vẫn đang có gia đình nhỏ hạnh phúc với chồng ngoại quốc

Hoàng Oanh từng chạnh lòng khi sinh con mà chồng không thể ở bên cạnh. Khi vừa sinh xong, cô tất bật chăm con, cùng với đó vất vả làm hồ sơ cho con qua Singapore gặp ba. "Khoảng thời gian này mình căng thẳng tới mức mất sữa luôn, nhưng mình vẫn rất háo hức để qua với chồng. Mọi người hỏi sao mùa dịch mà vẫn đưa con đi, đây cũng là quyết định khó khăn đòi hỏi mình phải có nhiều sự chuẩn bị để an toàn nhất cho bé", Hoàng Oanh từng chia sẻ.

Tháng 4/2022, Hoàng Oanh xác nhận chính thức đường ai nấy đi với chồng ngoại quốc. "Mình và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình. Trước giờ, mình đã cố gắng hết lòng, hết sức rồi nên giờ có thể bước tiếp", nữ MC chia sẻ. Sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Đầu tháng 2/2023, Hoàng Oanh đã đưa bố mẹ ruột và con sang Mỹ hội ngộ thân thiết với gia đình chồng cũ.

Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn - Ảnh 3.

Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đã tan vỡ từ tháng 4/2022

Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn - Ảnh 4.
Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn - Ảnh 5.
Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc tất bật chăm con 1 mình ở Singapore trước khi ly hôn - Ảnh 6.

Cặp đôi cùng với gia đình vẫn thoải mái đi du lịch chung với nhau sau khi ly hôn. Mối quan hệ tốt đẹp và văn minh của Hoàng Oanh và chồng cũ khiến khán giả ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày