Hoàng Ku: "Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon, không quan tâm chuyện Sơn Tùng"

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 17/02/2017

Stylist Hoàng Ku cho biết anh không quan tâm và không muốn phát ngôn gì thêm về những tin đồn liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Giữa sự việc Sơn Tùng M-TP bị dân mạng đặt nghi vấn là mượn đồ stylist Hoàng Ku không trả, nam ca sĩ được cho là lên tiếng trả lời trên một trang tin rằng có lẽ Hoàng Ku chỉ trêu thôi chứ thực ra chuyện này không có gì hết. Tuy nhiên, sau đó khi liên lạc với người phụ trách truyền thông của Sơn Tùng thì người này cho biết nam ca sĩ chưa có câu trả lời chính thức. Chúng tôi cũng gọi cho Sơn Tùng nhưng hiện nam ca sĩ đang bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn tối nay.

Liên lạc với stylist Hoàng Ku, anh trả lời ngắn gọn: "Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon nên không quan tâm đến chuyện báo chí đang khai thác về Sơn Tùng".

Tối 16/2, stylist Hoàng Ku đăng lên Instagram story dòng trạng thái với nội dung úp mở: "Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào... khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!".

Hoàng Ku: Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon, không quan tâm chuyện Sơn Tùng - Ảnh 1.

Nguyên văn trạng thái Hoàng Ku viết trên trang Instagram

Dù Hoàng Ku không nhắc đến người mượn là ai nhưng dựa vào những chi tiết trong lời nói của anh như "nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới", "nơi này không có quần áo để mặc", khán giả đặt nghi vấn có thể Sơn Tùng M-TP là người được đề cập đến. Bởi cách đây vài hôm, MV "Nơi này có anh" của nam ca sĩ đã lập kỷ lục với thành tích MV được nhiều người xem nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ.

Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ vụ việc Sơn Tùng M-TP mượn đồ chưa trả có thể là do nam ca sĩ quá bận rộn với những dự án mới. "Sơn Tùng M-TP mượn đồ từ tháng 12 và đến giờ đã hơn 2 tháng nhưng chưa trả. Có thể do nam ca sĩ mới thành lập và điều hành công ty riêng nên khá bận rộn, xử lý mọi thứ chưa khéo" - nguồn tin chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm