Hoàng Ku bị antifan chất vấn chuyện vì tiền nên "im thin thít" khi bạn thân là Quốc Thiên đăng đàn đá đểu Chi Pu

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino 15:36 13/07/2018

Luôn giữ được sự bình tĩnh trong những câu trả lời của mình, thế nhưng trước nhiều câu hỏi khó của antifan liệu Hoàng Ku có vượt qua được.

Hoàng Ku là một trong những stylist được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt "chọn mặt gửi vàng" tin tưởng giao phó chọn trang phục, định hướng hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Ku đã có 10 năm làm stylist. Ban đầu, Hoàng Ku cộng tác với các tạp chí, giúp họ có những bộ ảnh đẹp về thời trang để đăng tải. Rồi anh còn được biết tới với vai trò 1 người mẫu và dần dần nhận được sự tín nhiệm của các ngôi sao. Những nghệ sĩ được Hoàng Ku hỗ trợ có thể kể đến Thanh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh và mới đây là Chi Pu.

Hoàng Ku bị antifan chất vấn chuyện vì tiền nên im thin thít khi bạn thân là Quốc Thiên đăng đàn đá đểu Chi Pu - Ảnh 2.
Hoàng Ku bị antifan chất vấn chuyện vì tiền nên im thin thít khi bạn thân là Quốc Thiên đăng đàn đá đểu Chi Pu - Ảnh 1.

Hoàng Ku là stylist của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Chi Pu.

Hoàng Ku không phải là người xuất hiện quá nhiều trước công chúng. Lần khiến nhiều người ấn tượng nhất là thời điểm anh xuất hiện trong chương trình The Face. Hoàng Ku nhận được kha khá lời khen vì sự đáng yêu của mình. Thế nhưng, cuộc sống đời tư của stylist này cũng ồn ào chẳng kém nghệ sĩ. Trang instagram với hình ảnh khá "mát mẻ" khoe body, tin đồn tình cảm với Quốc Thiên, bị cho rằng nhập hội thẩm mỹ vì chơi thân với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn,...

Và mới đây nhất, trong teaser Sao Vs. Antifan, Hoàng Ku còn bị chất vấn việc người bạn thân của mình "đá đểu" Chi Pu nhưng vẫn im thin thít không có động thái phản ứng gì?. Khi đó Chi Pu bắt đầu những sản phẩm đầu tiên trong vai trò một ca sĩ. Trên trang cá nhân của mình, Quốc Thiên treo hẳn một status đại ý rằng "Cầm mic là ca sĩ nhưng quan trọng phải hát live được, không thì kỳ lắm". Đây là một tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi một bên là bạn, một bên là người em, cũng là người Hoàng Ku đang hỗ trợ hình ảnh.

Liệu rằng stylist đình đám này có thể vượt qua những thách thức khó nhằn trong chương trình hay không. Đón xem Sao Vs. Antifan tại fanpage Kenh14.vn vào lúc 22h tối 13/7.

Teaser Sao Vs. Antifan Hoàng Ku.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm