Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống thoát nước

Phúc Nguyên, Theo Người lao động 21:34 03/05/2020

Thấy thi thể một người đàn ông nằm bất động dưới cống thoát nước, người dân địa phương lại gần xem sao thì hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Chiều 3-5, chính quyền địa phương xã Long Điền, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) nhận được tin báo về việc người dân nơi đây phát hiện thi thể một người đàn ông dưới cống thoát nước. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã đến hiện trường và xác định thi thể người này là ông P.C.L (50 tuổi).

Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống thoát nước - Ảnh 1.

Thi thể ông L. dưới cống thoát nước được người dân phát hiện

Theo thông tin ban ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3-5, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết dưới cống thoát nước trên địa bàn ấp Thạnh Trị xã Long Điền.

Theo một người dân địa phương, trước đó vào tối 2-5, ông L. đi đám tang một người dân ngụ cùng ấp, cách nhà ông khoảng 1km, sau khi dự đám tang đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì ông L ra về. Đến sáng nay thì người dân phát hiện ra ông L tử vong dưới cống thoát nước gần nơi tổ chức đám tang.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi ông L. nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm