Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên sông Hàn

Hà Nam, Theo Thời Đại 19:01 15/09/2018

Một số người đi đường gần khu vực phía đông Cầu Rồng (TP Đà Nẵng) hoảng hồn khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên sông Hàn, trong tư thế úp mặt xuống nước.

Chiều 15/9, ông Nguyễn Bá An - Chủ tịch UBND phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận, lực lượng chức năng đã trục vớt một thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện nổi trên sông Hàn.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, một số người dân qua lại khu vực đường Trần Hưng Đạo, gần khu vực phía đông Cầu Rồng tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên (khoảng 24 - 27 tuổi) nằm úp mặt, nổi lềnh bềnh trên sông Hàn, thuộc phường An Hải Tây.

Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên sông Hàn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Đại diện Trung tâm Pháp y thành phố Đà Nẵng sau đó cũng đã có mặt tại khu vực thi thể được vớt lên bờ để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên sông Hàn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Do danh tính nạn nhân chưa được xánh định nên Trung tâm Pháp y đã đưa thi thể về nhà xác, chờ người thân đến nhận.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm