Hoảng hồn gương mặt nhăn nheo hằn rõ dấu hiệu lão hoá của Lâm Tâm Như ở LHP, ảnh selfie và hậu trường khác 1 trời 1 vực

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 10/10/2021

Bước vào độ tuổi 40, Lâm Tâm Như khó lòng giấu được dấu hiệu tàn phai hương sắc.

Tối ngày 9/10, sự kiện hoành tráng LHP Đài Bắc 2021 chính thức được diễn ra, quy tụ rất nhiều ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí xứ Đài như Hứa Vỹ Ninh, Ella, Trần Đình Ni, Phan Huệ Như, Trần Bách Lâm,... Đáng chú ý, Lâm Tâm Như cũng xuất hiện tại sự kiện với tư cách người đánh giá các tác phẩm phim tham dự. Tuy nhiên, hình ảnh của nữ diễn viên trên sân khấu lại trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Trang iFeng thậm chí còn đặt dòng tít: "Không thể nhận ra gương mặt biến đổi của Lâm Tâm Như". Những khung hình chụp cận nữ diễn viên cho thấy rõ làn da lão hoá rõ rệt, những nếp nhăn hằn sâu xung quanh khuôn miệng.

Hoảng hồn với gương mặt nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu lão hoá của Lâm Tâm Như, ảnh selfie tự chỉnh sửa khác xa 1 trời 1 vực - Ảnh 2.

Bức ảnh zoom cận viusal của Lâm Tâm Như tại sự kiện tối qua. Đôi mắt trũng sâu, lộ rõ bọng mắt lớn khiến cho nàng "Hạ Tử Vi" trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Ngoài ra, làn da nhăn nheo quanh miệng cùng sống mũi cứng đờ khiến cho tổng thể gương mặt của người đẹp trở nên khác lạ

Hoảng hồn với gương mặt nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu lão hoá của Lâm Tâm Như, ảnh selfie tự chỉnh sửa khác xa 1 trời 1 vực - Ảnh 3.

Trong 1 tấm ảnh khác, người đẹp lộ nhan sắc đi xuống, không còn trẻ trung như trước

Vậy nhưng trên MXH, Lâm Tâm Như lại khiến netizen bất ngờ với tấm ảnh selfie với Hứa Vỹ Ninh đẹp không tì vết. Dường như bức ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng, chính vì vậy mọi khuyết điểm nhan sắc của nữ diễn viên hoàn toàn biến mất. Làn da trở nên căng mịn, thần thái và khí chất của nàng "Hạ Tử Vi" hoàn toàn khác xa so với ảnh trên sân khấu do iFeng đăng tải.

Hoảng hồn với gương mặt nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu lão hoá của Lâm Tâm Như, ảnh selfie tự chỉnh sửa khác xa 1 trời 1 vực - Ảnh 4.

Bức ảnh đăng trên Instagram của Lâm Tâm Như được chỉnh sửa, khác xa so với ảnh sự kiện

Hoảng hồn với gương mặt nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu lão hoá của Lâm Tâm Như, ảnh selfie tự chỉnh sửa khác xa 1 trời 1 vực - Ảnh 5.

Ngay cả tấm hình chụp tại hậu trường cũng "1 trời 1 vực" với ảnh trên sân khấu

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm