Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm?

Tuyết Hiền, Photo: Lương Khải, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 25/08/2022

Chiều 24/8, Hoàng Dũng tổ chức họp báo ra mắt album Yên, viết tiếp hành trình chăm chỉ của anh trong năm 2022.

Không ngoa khi nói rằng nam ca sĩ chăm chỉ nhất Vpop 2022 chính là Hoàng Dũng. Chỉ trong hơn nửa năm, anh chàng liên tiếp xuất hiện trong nhiều dự án kết hợp và phát hành sản phẩm riêng. Chiều 24/8, Hoàng Dũng tổ chức họp báo ra mắt EP Yên với 3 ca khúc và 1 intro, mở đường cho chuỗi concert cùng tên sẽ được diễn ra vào cuối năm.

Không ồn ã, sôi động, âm nhạc và hình ảnh của Yên được Hoàng Dũng "phủ" một màu xanh bình yên, đưa khán giả đến với không gian trong trẻo, nhẹ nhàng. Sau những trải nghiệm và nhìn lại những gì đã có, Hoàng Dũng viết về tình yêu từ góc độ của một người trưởng thành. Cùng tối, Hoàng Dũng trình làng MV Ném Câu Yêu Vào Trong Không Trung, là MV thứ hai trong chuỗi 3 MV của mini album Yên.

Hoàng Dũng - Ném Câu Yêu Vào Không Trung

MV Ném Câu Yêu Vào Trong Không Trung chính là tiền truyện cho MV Đoạn Kết Mới đã được Hoàng Dũng phát hành trước đó. Ném Câu Yêu Vào Không Trung tua ngược lại quãng thời gian 3 người bạn gặp nhau vào năm 16 tuổi, khắc họa rõ nét và đầy đủ hơn câu chuyện tình yêu của cặp đôi trong Đoạn Kết Mới. Những khung hình thanh xuân, đậm chất thơ của MV khiến người xem cảm thấy dễ chịu và liên kết với tình yêu đơn phương đơn thuần bên trong ca khúc.

Những khung hình đậm chất thơ trong MV mới của Hoàng Dũng

Luôn giữ sự nhẹ nhàng, tự sự trong những sáng tác cộp mác Hoàng Dũng, với nhiều fan nhạc, những ca khúc của Hoàng Dũng như liều thuốc tinh thần có tác dụng "chữa lành" sau những đổ vỡ. Thế nhưng, đứng trước sự ưu ái mà khán giả dành cho âm nhạc của mình, Hoàng Dũng khiêm tốn không nhận âm nhạc của anh chàng là "âm nhạc chữa lành".

Hoàng Dũng chia sẻ về ý kiến nhận xét cho rằng âm nhạc của anh là "âm nhạc chữa lành"

Gần đây, Hoàng Dũng là cái tên quen thuộc nhất khi liên tiếp xuất hiện trong các dự án âm nhạc, từ series Hương Mùa Hè, hay kết hợp cùng Phúc Du trong ca khúc #2 top trending Đứa Nào Làm Em Buồn,... và các sản phẩm cá nhân, nhiều khán giả lo ngại việc Hoàng Dũng ra sản phẩm liên tục sẽ khiến hình ảnh anh chàng bị "bão hoà". Tại họp báo ra mắt EP Yên, Hoàng Dũng cho biết:

"Hoàng Dũng cho đến bây giờ may mắn vẫn cảm thấy sung sức, không đuối lắm. Những sản phẩm được ra mắt trong năm nay được nằm trong nhiều dự án, có thể nói năm 2022 là năm mà khán giả hứng thú với những sự kết hợp. Đây cũng là cơ hội để Hoàng Dũng thử mình với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, làm quen, kết nối và đưa nhiều sự thử nghiệm với các anh chị em bạn bè đồng nghiệp. Đến bây giờ Hoàng Dũng vẫn cảm thấy là có thể làm thêm nhiều nữa."

Hoàng Dũng nói về việc liên tiếp ra mắt sản phẩm

Sự kiện họp báo ra mắt EP Yên của Hoàng Dũng cũng có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt như Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền, AMEE, Grey D, Orange, JayKii…

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 6.

Hoàng Dũng tại sự kiện

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 7.

Suni Hạ Linh

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 8.

AMEE

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 9.

Vợ chồng JayKii - Trương Hoàng Mai Anh

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 10.

Grey D

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 11.

Orange

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 12.
Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 13.

Nicky

Hoàng Dũng nói gì khi ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm? - Ảnh 14.

Nguồn: TCBC, Clip YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm