Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra?

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 05/05/2021

Hoàng Dũng “ú a ú ớ” vì không nhớ nổi hit của cô em thân thiết AMEE.

Thử thách Song Association của HOT14 đã khiến không ít nghệ sĩ đau đầu khi tham gia. Với tổng cộng 14 từ khóa được đưa ra, người chơi phải hát những ca khúc có chứa cụm từ đó. Độ khó của game sẽ được đẩy lên bội phần khi các nghệ sĩ chỉ có 10 giây cho một lần suy nghĩ và thể hiện.

Hoàng Dũng là nghệ sĩ tiếp theo tham gia thử thách này. Là “cha đẻ” của loạt hit đình đám, nam ca sĩ sẽ vượt qua trò chơi khó nhằn ấy như thế nào? Cùng xem các tình huống dở khóc dở cười phía dưới nhé!

Hoàng Dũng thực hiện thử thách Song Association của HOT14

Với từ khóa “Sợ”, Hoàng Dũng ban đầu có vẻ khá lúng túng, nhưng sau đó anh chàng liền nhớ ngay đến bài hát Điều Buồn Nhất của Kai Đinh và thể hiện nó rất đỗi ngọt ngào.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 2.

Hoàng Dũng cũng vượt qua thử thách đầu tiên không mấy dễ dàng

Tiếp đến với từ khóa “Rượu”, chủ hit Nàng Thơ lại một lần nữa gặp khó khăn vì không thể nhẩm ra ca khúc nào. Sau một hồi đắn đo, anh đã nghĩ ra ca khúc Người Âm Phủ của Osad và bắn rap cực ngầu.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ đắn đo một hồi mới nhớ ra bài rap của Osad

Sang từ khóa “Ôm chặt”, gương mặt Hoàng Dũng liền sáng bừng vì trúng tủ. Không mất nhiều thời gian, anh trình bày ngay một đoạn nhỏ trong hit Yếu Đuối do chính mình chắp bút và thể hiện.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 4.

Hoàng Dũng “trúng tủ” với từ khóa “Ôm chặt”

Một lần nữa ông trời lại độ cho Hoàng Dũng khi anh tiếp tục trúng tủ và thể hiện “ngon ơ” hit Chia Tay của mình khi gặp từ khóa cùng tên.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 5.

Hoàng Dũng tự tin trình bày hit của mình

Từ khóa “Nắng” không hề gây khó dễ cho Hoàng Dũng. Anh đã cover bản hit đình đám của Thùy Chi - Xe Đạp với chất giọng mùi mẫn, trầm ấm.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 6.

Hoàng Dũng hát ngọt như mía lùi ca khúc Xe Đạp đình đám

Tưởng chừng sẽ “trúng tủ” vì thường xuyên quay MV ở Đà Lạt nhưng khi gặp từ khóa mang tên địa điểm này, Hoàng Dũng lại tỏ ra bối rối. Mãi một lúc sau, anh mới nhớ hit của Binz - Bigcityboi có chứa cụm từ này và trổ tài làm rapper.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 7.

Ban đầu, Hoàng Dũng tỏ ra bần thần vì gặp từ khóa khó. Sau khi được hướng dẫn, anh cũng đã nhớ ra bản hit nổi tiếng của Binz

Đến với từ “Sương mờ”, ban đầu Hoàng Dũng tỏ ra vẻ đắc chí vì nghĩ rằng cụm từ ấy nằm trong hit Lạc Trôi của Sơn Tùng và mình có thể “cân” được. Nhưng thực chất không phải. Thế là anh phải chịu thua trước thử thách này.

Với sự gợi ý từ ê-kíp, Hoàng Dũng mới nhớ ra từ khóa “Sương mờ” có trong Trời Giấu Trời Mang Đi - ca khúc từng được chính anh cover cùng AMEE trước đó. Anh sau đó chỉ biết chắp tay tạ lỗi cô em thân thiết vì không thể nhớ ra bài hát này.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 8.

Hoàng Dũng bí bách khi đối diện với từ khóa “Sương mờ”

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 9.

Hoàng Dũng xin lỗi AMEE vì không nhớ ra bài hát từng được song ca cùng nhau

Để chuộc lại lỗi lầm, Hoàng Dũng đã hát ca khúc của cả hai - Từ Thích Thích Thành Thương Thương khi gặp từ khóa “Ô tô”.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 10.

Hoàng Dũng liền “dỗ ngọt” AMEE khi hát hit chung của cả hai - Từ Thích Thích Thành Thương Thương

Kết thúc thử thách, Hoàng Dũng ghi cho mình 12/14 từ khóa đúng. Đây cũng là một thành tích cao mà ít nghệ sĩ thực hiện được. Nếu nhớ được hit của AMEE thì may ra nam ca sĩ cũng đã có thể đồng ngôi kỉ lục với ViruSs và Thùy Chi với số điểm 13/14.

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 11.

Cuối cùng, Hoàng Dũng ghi được 12/14 câu trả lời đúng, một thành tích không phải dạng vừa

Hoàng Dũng hát hit Binz, Thùy Chi cực nuột nhưng lại... chắp tay xin lỗi cô em thân thiết AMEE, chuyện gì xảy ra? - Ảnh 12.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm