Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng

THANH XUÂN, Theo Nhịp sống Việt 20:19 16/02/2022

Hoàng Đức là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ được vinh danh vào tối nay 16/2.

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức diện một bộ vest lịch lãm xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải. Bên cạnh anh là cô bạn gái Nguyễn Gia Hân với nhan sắc xinh đẹp. Bố mẹ Hoàng Đức cũng có mặt cùng con trai trong ngày vinh danh hôm nay

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 2.

Ban đầu Gia Hân chỉ đứng ngoài đợi gia đình Hoàng Đức chụp ảnh trên thảm đỏ nhưng bà Hoàng Thị Thoa - mẹ của Hoàng Đức - đã gọi Gia Hân vào chụp ảnh cùng

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có sự đồng hành của bố mẹ và em trai

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 4.

Gia đình Hoàng Đức và gia đình Tiến Linh cùng chụp ảnh lưu niệm. Tiến Linh cùng Hoàng Đức, Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh là 5 cái tên ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm nay. Tuy nhiên, Quang Hải đang mắc Covid-19 nên không thể dự lễ

Mẹ Tiến Linh khoác tay mẹ Hoàng Đức bước đi. Ngày các con được vinh danh, những người làm cha mẹ là hạnh phúc nhất

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 6.

Các tuyển thủ futsal cũng đã có mặt. Danh hiệu Quả bóng vàng Futsal sẽ thuộc về một trong số 5 cầu thủ guyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Khổng Đình Hùng (Sahako), Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí và Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam).

Quả bóng vàng 2021 bảnh bao khi xuất hiện tại buổi Gala trao giải, nhưng gây chú ý nhất vẫn là nhan sắc của bạn gái anh chàng - Ảnh 7.

Các cầu thủ nữ Việt Nam hôm nay cũng diện đồ nổi bật trên thảm đỏ

 

https://sport5.vn/hoang-duc-cung-bo-me-va-ban-gai-rang-ro-tren-tham-do-gala-qua-bong-vang-viet-nam-2021-20220216195140032.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm