"Hoàng Cung" bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie!

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 09/05/2017

Trong tập 4 của "Hoàng Cung" phiên bản Thái, Khaning (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha) khiến chồng mới cưới "cạn lời" vì chép lời tuyên thệ kết hôn ra tay.

Tối ngày hôm qua, tập mới nhất của Hoàng Cung phiên bản Thái tiếp tục lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Cuối cùng thì cũng đến ngày, Khaning (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha) chính thức về làm dâu hoàng gia Bhutin.

Trong buổi lễ kết hôn ấm cúng, cô nàng khiến tất cả những người tham dự tại nhà thờ phải xúc động vì lời tuyên thệ đầy tình cảm với thái tử Inn (Tao Sattaphong Phiangphor). Thế nhưng, cũng chỉ chồng mới cưới của Khaning biết được bí mật nhỏ của cô nàng. Vì không nhớ được hết, Khaning đã "chép phao" ra tay để đọc!

Cảnh đám cưới của Inn và Khaning mà ai cũng mong đợi trong tập 4 của "Hoàng Cung" bản Thái

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 2.

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 3.

Lúc thái tử vừa cười tình cảm vừa thì thầm với Khaning rằng, anh biết bí mật của cô, nàng thái tử phi không khỏi giật mình. Sau đó, cô nàng lén lút nhìn xuống bàn tay đầy chữ của mình rồi mếu máo. Vậy là bí mật nhỏ của Khaning đã bị công khai luôn với người xem rồi.

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 4.

Trong khi lễ cưới hoàng gia đang diễn ra, có người xúc động như cha mẹ Khaning, có người vui vẻ như Quốc vương và thái hậu. Tuy nhiên, cũng có người đau khổ như Minnie (Bebe Thanchanok). Chứng kiến bạn trai lên xe hoa với cô gái khác qua ti vi, Minnie buồn đến rơi nước mắt. Cái giá phải trả cho việc "trọng Olympic khinh người yêu" quả thực có hơi đắt.

Khaning méo mặt vì "người bà làm vườn" thân thiện hoá ra là Thái hậu!

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 6.

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 7.

Ngoài việc Khaning và Inn kết hôn, tập 4 của Hoàng Cung phiên bản Thái còn thu hút người xem bởi những tình tiết liên quan đến cuộc sống của Khaning vào ngày đầu nhập cung. Vừa đến nơi, thái tử phi Khaning đã mất tích không chút dấu vết, khiến các cung nữ tá hoả lên đi tìm. Hoá ra, cô nàng trốn ra vườn để vẽ rồi gặp Thái hậu. Những tưởng Thái hậu là "người bà làm vườn", Khaning vui vẻ giúp bà làm vườn và trút bầu tâm sự với bà. Đến lúc chính Hoàng hậu cùng thái tử Inn đi tìm Khaning, cô nàng mới biết người mình vừa nói chuyện là bà nội chồng tương lai.

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 8.

Hoàng Cung bản Thái: Kết hôn cũng phải dùng phao, chỉ có thể là thái tử phi Pattie! - Ảnh 9.

Trước khi kết hôn, Khaning phải tham gia khoá học để trở thành một quý cô hoàng gia đúng nghĩa. Việc này đối với cô nàng không khác gì "hành xác". Đến lúc không chịu nổi, cô nàng xách váy chạy trốn các cung nữ! Ai dè lại đụng độ thái tử Inn đang chìm trong tâm trạng "so deep" cùng cây vi-ô-lông ngoài vườn.

Cảnh Khaning trốn học, bắt gặp thái tử Inn đang tâm trạng ngoài vườn

Tập 5 của Hoàng Cung phiên bản Thái sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày hôm nay - 9/5 trên kênh True4U, Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm