Hoàng Cảnh Du bất ngờ chịu chỉ trích vì mời Cao Dĩ Tường tham gia show đến mức đột tử

Jafar, Theo Helino 19:48 27/11/2019

Dù Hoàng Cảnh Du là người kêu gào cấp cứu nhưng khán giả vẫn cho rằng nam diễn viên “Thượng Ẩn” chịu một phần trách nhiệm về sự ra đi của Cao Dĩ Tường.

Tin tức chấn động khi ngôi sao Hoa Ngữ - Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời khi đang ghi hình show "Chase Me" đã khiến giới showbiz và người hâm mộ bàng hoàng.

Vào 1h45 rạng sáng 27/11, trong quá trình quay "Chase Me" – một show yêu cầu vận động ở cường độ cao, Cao Dĩ Tường luôn miệng nói: "Tôi không thể" với thể trạng mệt mỏi, sau đó đột nhiên ngất xỉu, nghi ngờ là đột quỵ. Sau khi được đưa vào bệnh viện, anh đã không thể qua khỏi và ra đi ở tuổi 35.

Chương trình của đài Chiết Giang đã có những phán đoán sai lầm về tình hình sức khỏe của Cao Dĩ Tường dẫn tới sự việc thương tâm trên. Hoàng Cảnh Du lúc đó là người đầu tiên hét lớn: "Tại sao còn ghi hình? Cứu người đi chứ! Không ghi nữa!".

Hoàng Cảnh Du bất ngờ chịu tiếng xấu vì mời Cao Dĩ Tường tham gia show đến mức đột tử - Ảnh 1.

Hoàng Cảnh Du là thành viên cố định của "Chase Me". Cao Dĩ Tường được cho là đồng ý tham gia show này với tư cách khách mời theo lời mời của nam diễn viên "Thượng ẩn". Có thể lúc này, Hoàng Cảnh Du đang là người bị tâm lý và ám ảnh nhất khi người đồng nghiệp qua đời. Hiện tại, Hoàng Cảnh Du đang phải đón nhận sự chỉ trích vì có một phần trách nhiệm liên quan đến tai nạn đau lòng của Cao Dĩ Tường. Nam diễn viên hiện đã thông báo buổi livestream fanmeeting sinh nhật ngày 29/11 sẽ bị huỷ.

Hoàng Cảnh Du bất ngờ chịu tiếng xấu vì mời Cao Dĩ Tường tham gia show đến mức đột tử - Ảnh 2.

Hoàng Cảnh Du thông báo hủy buổi livestream

Theo thông tin, chương trình ghi hình suốt 4 ngày với cường độ cao, gặp trời mưa cũng không ngừng. Trần Vĩ Đình và Hoàng Cảnh Du bị chuột rút, Phạm Thừa Thừa phát sốt, Lý Chấn Ninh chạy đến mức phải thở bằng bình oxy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm