Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận!

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 13/04/2017

Trailer mới nhất của “Hoan Lạc Tụng 2” hé lộ chuyện tình yêu không mấy yên ả của Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) và Khâu Oánh Oánh (Dương Tử).

Trong số những bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2016, không thể không nhắc đến tác phẩm Hoan Lạc Tụng. Vì sự thành công quá lớn của bộ phim này, nhà sản xuất đã ngay lập tức lên kế hoạch thực hiện phần 2. Mới đây nhất, trailer dài hơi của Hoan Lạc Tụng 2 đã được giới thiệu đến khán giả. Qua đó, hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của "chị hai" Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) cùng Khâu Oánh Oánh (Dương Tử) vẫn gặp nhiều trắc trở.

Trailer 3 phút của "Hoan Lạc Tụng 2"

Nửa đầu đoạn clip, Khâu Oánh Oánh vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình của người trong mộng Ứng Cần (Ngô Hạo Thần). Thế nhưng sau đó, cô nàng lại ôm chầm lấy một người chị thân thiết, khóc lên khóc xuống vì bạn trai hỏi cô: "Em có phải là gái trinh không?". Vì thế, cô nàng cảm thấy bị tổn thương và quyết định chấm dứt với anh ta.

Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận! - Ảnh 2.

Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận! - Ảnh 3.

Oánh Oánh bị tổn thương trước sự nghi ngờ của bạn trai Ứng Cần

Về phần Phàn Thắng Mỹ, ban đầu, cuộc đời của "chị hai" cũng chìm trong mật ngọt khi bạn trai Trương Lục (Vương Bách Xuyên) có khả năng sẽ cầu hôn cô. Hạnh phúc chưa được bao lâu, cô lại phát hiện ra mình không lọt mắt xanh của mẹ chồng tương lai. Thậm chí, bà ta còn đến tìm Thắng Mỹ, ra điều kiện để cô chia tay với người yêu.

Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận! - Ảnh 4.

Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận! - Ảnh 5.

Trong khi đó, "chị đại" Andy (Lưu Đào) dường như đã tìm được "một nửa" đích thực cho mình. Bao Dịch Phàm (Dương Thước) là một người đàn ông vui tính, hài hước. Anh đã mang đến cho cuộc đời Andy một làn gió mới. Từ nay, "chị đại" không còn phải ôm mối tình đơn phương trong lòng mà đã có bờ vai vững chắc để dựa vào. Quan Thư Nhĩ (Kiều Hân) chìm trong mối quan hệ ngọt ngào với chàng ca sĩ 20 tuổi Tạ Tân (Đặng Luân). Chỉ riêng vẻ ngoài của Tạ Tân đã khiến rất nhiều cô gái tình nguyện dâng hiến cả tuổi xuân rồi.

Màn "khoe thân" cực hài hước của Bao Dịch Phàm

Hoan Lạc Tụng 2 tung trailer đầy lợi hại: Vui đến cùng, khóc về tận! - Ảnh 8.

Tạ Tân - anh bạn trai nghệ sĩ của Quan Thư Nhĩ

Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) và bác sĩ Triệu Khải Bình (Vương Khải) vẫn là cặp đôi đáng ghen tỵ nhất trong Hoan Lạc Tụng 2. Trailer của phim tràn ngập những nụ hôn "bá đạo" mà hai người họ dành cho nhau cũng như khuyến mãi thêm 1 cảnh "giường chiếu" trong sáng.

Hoan Lạc Tụng 2 sẽ chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 11/5 tới đây trên đài Đông Phương và trang online Sohu. Bộ phim gồm 52 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm