Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng

Angus; Ảnh: Hồ Tân, Theo Trí Thức Trẻ 03:21 02/10/2016

Diễn viên La Thành đã có màn biến hóa theo ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đầy thú vị trong tập 4 của "Hoán đổi".

Tập 4 của "Hoán đổi" mùa 2 khởi đầu cho các tuần chủ đề "Thử thách" đã khép lại với chiến thắng tuần thuộc về vũ công, biên đạo múa Quang ĐăngCùng chung bảng 1 với Quang Đăng là Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên La Thành và cô nàng Sky.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 1.

4 thí sinh tuần này

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 2.

Hội đồng tám

Diễn viên La Thành đã lần đầu tiên thử sức mình ở lĩnh vực ca hát sau lời thách đấu của cô nàng Sky. Với yêu cầu hát một bài hit gần đây, La Thành đã hoá thân vào ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau". La Thành còn mô phỏng phong cách ăn mặc đặc trưng của ca sĩ Sơn Tùng M-TP là chiếc áo choàng lông to sụ. Kết hợp với vũ đoàn, La Thành làm tốt phần ca hát nhưng phần vũ đạo anh còn tỏ ra lúng túng vì cũng lần đầu tiên anh vừa nhảy vừa hát. 

Sau khi kết thúc phần trình diễn, La Thành nhễ nhại mồ hôi nên giám khảo Trịnh Kim Chi "khuyên" anh cởi áo choàng lông. Cô cũng hài hước nhận xét "em bận bộ lông như thế này rồi em hát, em nhảy mà chị cứ tưởng tượng ra em giống như một con gấu vậy đó" khiến khán giả và La Thành phải bật cười. Giám khảo Kiều Oanh "góp ý" là trang phục biểu diễn đúng là "chúng ta không thuộc về nhau". Giám khảo Quang Minh khen ngợi tiết mục lần này của La Thành tiến bộ so với lần xuất hiện trước khiến anh rất thích thú khi xem.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 4.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 5.

Được Á hậu Hoàng Oanh "ra đề" là vừa đàn guitar vừa hát, Quang Đăng đã nhạy bén biến yêu cầu này thành một tiết mục mà trong đó anh vừa có thể đóng kịch, vừa đàn, vừa hát và vừa biểu diễn vũ đạo. Quang Đăng vào vai cha cùng cô con gái Bảo Ngọc. Bảo Ngọc bị thương ở chân, phải nhờ cha bế bồng nhưng đến lúc cha khuyên Bảo Ngọc phải tự tập đi bằng đôi nạng, em lại không đồng ý. Thế là Quang Đăng đàn hát bài "Ba kể con nghe" và cô bé này đã ngoan ngoãn tự tập đi, không mè nheo ba mình nữa. 

Nội dung tiết mục đơn giản, dễ hiểu, Quang Đăng đàn hát gây cảm tình mạnh mẽ với người xem. Chỉ qua 2 lần hoán đổi, Quang Đăng đã khiến hội đồng tám, khán giả và các nghệ sĩ khác bất ngờ vì đa năng như vậy. Anh nhận được điểm tuyệt đối (30 điểm) từ hội đồng tám và trở thành người chiến thắng tuần cùng giải thưởng 50 triệu đồng.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 7.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 8.

Quang Đăng giành chiến thắng tuần này

Được La Thành "thách đố" là múa đương đại, á hậu Hoàng Oanh đã lao vào tập luyện cùng biên đạo Hải Anh. Tiết mục múa đương đại kết hợp đu dây đẹp mắt thu hút người xem từ đầu đến cuối. Không những thế, trên độ cao hơn 10m, Hoàng Oanh liên tục thực hiện những động tác khó khiến người xem phải thót tim. Bài biểu diễn còn thêm phần cảm xúc khi được múa trên nền nhạc bản hit "Ta hứa sẽ nhận ra" của Lê Cát Trọng Lý

Trước đó, để tập luyện đu dây, Hoàng Oanh nhiều lần bị té ngã xuống sàn tập. Tay chân cô trầy xước và thâm tím vì va chạm mạnh từ những cú té ngã thế nhưng Hoàng Oanh lại gạt cơn đau sang một bên để có một phần trình diễn trọn vẹn. Giám khảo Quang Minh hết lòng ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và từng động tác múa của nàng Á hậu.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 10.

Sky lần này đã được Quang Đăng giao cho một "đề bài" không mấy liên quan đến chính bản thân cô là phải nhảy sexy. Quang Đăng chia sẻ lần trước Sky đã nhảy và hát rất dễ thương nên lần này anh muốn Sky thử hoán đổi mình qua một hình ảnh mới như thế nào. Trước lời thách đố khó khăn này, Sky cũng vất vả không ít vì vừa tập luyện với thầy giáo nghiêm khắc là vũ công Lâm Vinh Hải, vừa phải tập biểu cảm sexy cho khớp với các động tác. Gắn liền với hình ảnh đáng yêu nên Sky khá lúng túng với các động tác phô diễn hình thể. Tuy nhiên, các động tác khó như múa võ, Sky làm khá tốt. Phần hoán đổi này tuy là sexy dance nhưng vẫn có nét dễ thương vốn có của Sky.

Hoán đổi: La Thành bắt chước Sơn Tùng mặc áo lông giữa trời nóng - Ảnh 12.

Tập 5 của "Hoán đổi" với chủ đề Thử thách với sự quay trở lại của 4 nghệ sĩ: Pha Lê, Huỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Đức Anh sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ Bảy, ngày 07/10.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm