Hoài Sa gợi nhớ lùm xùm với Hương Giang ngay trên show hẹn hò: "Người chuyển giới nữ như Sa có thể rung động với bất kỳ giới tính nào"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 05/11/2020

Đối với Hoài Sa, quan niệm người chuyển giới nữ chỉ yêu được trai thẳng là hoàn toàn sai lầm.

Còn nhớ trong tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 3 với sự tham gia của nữ chính chuyển giới Hà An, Trấn Thành & Hương Giang đã gây tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng. Ngay sau đó, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia về thúc đẩy quyền LGBTQ đã lên tiếng phản đối ý kiến này và cho rằng người chuyển giới muốn yêu ai là quyền của họ.

Hoài Sa gợi nhớ lùm xùm với Hương Giang ngay trên show hẹn hò: Người chuyển giới nữ như Sa có thể rung động với bất kỳ giới tính nào - Ảnh 1.

Hương Giang từng gây tranh cãi khi khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng

Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 Hoài Sa cũng đã có động thái ngầm phản đối ý kiến của Trấn Thành và Hương Giang sau khi tập 7 lên sóng. Cô đăng tải lên trang cá nhân kiến thức đáng chú ý liên quan đến cộng đồng LGBT nhưng đồng thời không chỉ đích danh đang nói đến ai. Hoài Sa cũng khẳng định cô không có chủ đích “cà khịa” ai, cô chỉ muốn nêu lên quan điểm để mọi người đừng hiểu sai lệch.

Hoài Sa gợi nhớ lùm xùm với Hương Giang ngay trên show hẹn hò: Người chuyển giới nữ như Sa có thể rung động với bất kỳ giới tính nào - Ảnh 2.

Hoài Sa cho rằng người chuyển giới nữ yêu ai là quyền của họ

Mới đây, trong tập 2 Tình Yêu Đam Mỹ, hoa hậu Hoài Sa với vai trò MC chương trình đã tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn về những nhận định, quan niệm sai lệch về cộng đồng LGBT và trong đó có cả việc người chuyển giới nữ chỉ yêu được "trai thẳng".

Nàng Hậu cho biết: "Có một điều hiểu lầm mà hổm rày Sa cũng nghe rất nhiều đó là người ta nói người chuyển giới nữ như Sa thì chỉ có yêu được trai thẳng thôi. Ở đây, chương trình ngày hôm nay Sa cũng muốn nói là không phải đâu, chúng tôi muốn trở thành con gái, được đối xử như một đứa con gái nhưng trái tim của chúng tôi rung động được với bất kỳ người nào trên Trái Đất này. Chúng tôi không quan tâm đến giới tính như thế nào, miễn là hai người có cảm xúc với nhau thì người chuyển giới nữ họ có thể yêu bất kỳ giới tính nào".

Hoài Sa gợi nhớ lùm xùm với Hương Giang ngay trên show hẹn hò: Người chuyển giới nữ như Sa có thể rung động với bất kỳ giới tính nào - Ảnh 3.

Hoài Sa khẳng định người chuyển giới nữ không nhất thiết phải yêu "trai thẳng" mà trong tình yêu cảm xúc giữa hai người mới là điều quan trọng

Hoài Sa và Hương Giang đều là những người đẹp mang danh Hoa hậu chuyển giới gặt hái được nhiều thành công của showbiz Việt. Hoài Sa cũng từng chia sẻ bản thân rất ngưỡng mộ Hương Giang. Với những chia sẻ của Hoài Sa sau Tình Yêu Đam Mỹ, nhiều người cho rằng người đẹp đang một lần nữa gián tiếp nhắc tới quan điểm chưa chính xác của Hương Giang. Thêm vào đó, việc gần đây không xuất hiện tại sự kiện casting của Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến tin đồn rạn nứt của cả 2 được dịp thêm râm ran.

Hoài Sa gợi nhớ lùm xùm với Hương Giang ngay trên show hẹn hò: Người chuyển giới nữ như Sa có thể rung động với bất kỳ giới tính nào - Ảnh 4.

Hương Giang và Hoài Sa đều là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi bật của Vbiz

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm