Hóa soái ca chuẩn Hàn, Tuấn Trần vẫn bị hotgirl Mắt Biếc mắng như con ở tập 2 Xin Chào Papa

NT, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 09/07/2020

Làm cha là một điều không hề dễ dàng, nhất lại khi bỗng dưng lại có một cô con gái từ trên trời rơi xuống cùng một người vợ lạ lùng không kém như Hoàng trong tập 2 Xin Chào Papa.

Xin Chào Papa tập 2 là hành trình tập làm bố đầy gian nan của anh chàng Hoàng (Tuấn Trần). Vì lỡ hứa sẽ nuôi bé gái đi lạc 30 ngày, Hoàng bị hàng xóm dị nghị là có con rơi. Điều này làm anh khó chịu và trong một phút mất kiểm soát đã nổi nóng với trẻ nhỏ. Biết mình sai, Hoàng đã thay đổi kiểu từ tóc đến lối sống theo ý cô con gái "hờ" để hoàn thành lời hứa. Anh rũ bỏ vẻ ngoài bặm trợn, cắt tóc gọn gàng và tập trở thành người cha đảm đang. Chỉ tiếc là điều này không hề dễ dàng khi cô bé nghịch ngợm cắt áo anh để làm quần áo cho búp bê và nửa đêm phát ốm vì hóc xương cá.

Hoàng bị cả xóm dị nghị vì có con rơi

Dù thế thì anh vẫn quyết tâm giữ đúng lời hứa

Nhưng nuôi con nào có dễ dàng

Cô gái kỳ lạ tên Anh Thư (Khánh Vân) vẫn thường xuyên qua lại chăm sóc cô bé cùng Hoàng. Khi nghe tin Hoàng để cô bé hóc xương cá, Thư đến mắng Hoàng như con và đòi dắt bé đi. Tuy vậy, vì bản thân không thể nhận nuôi trẻ con, Thư đành quay lại "muối mặt" xin lỗi Hoàng. Thực tế, Anh Thư là nhân vật vô cùng kỳ lạ trong câu chuyện này. Cô biết rất nhiều thứ về cô bé đi lạc và có nhiều hành động mờ ám bị bạn thân của Hoàng phát hiện được. Liệu Thư có phải là người mẹ đã gửi gắm đứa con cho Hoàng trong 30 ngày?

Anh Thư mắng Hoàng như con vì lỡ làm em bé bị mắc xương cá

Anh Thư là nhân vật khá bí ẩn

Tập 2 Xin Chào Papa vẫn có sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức trong vai trò là tài xế xe ôm có quan hệ thân thiết với gia đình Hoàng như trong webdrama Bố Già. Anh là người liên kết khá nhiều chi tiết giữa Xin Chào Papa với bộ phim đình đám của Trấn Thành. Liệu có một màn cameo thú vị nào giữa hai bố con màn ảnh Trấn Thành và Tuấn Trần trong bộ phim này không?

"Bạn thân" Bố Già vẫn xuất hiện đều trong Xin Chào Papa

Hãy tiếp tục theo dõi Xin Chào Papa phát sóng lúc 20h thứ năm hàng tuần trên kênh youtube chính thức của Tuấn Trần để không bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm