Drama

Họa sĩ của bức tường tôn vinh huyền thoại nhạc country lên tiếng về việc xóa hình Taylor Swift, Vnet phán ngay "lươn lẹo là có thật!"

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:43 30/12/2020

Sau khi bị dân tình "ném đá" dữ dội khi xóa hình Taylor Swift khỏi bức tường tôn vinh huyền thoại nhạc country, họa sĩ đã chính thức lên tiếng để xoa dịu dư luận nhưng nào ngờ lại tiếp tục nhận về phản ứng gay gắt.

Vài ngày trước, dư luận được dịp xôn xao, không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ khi bức tường tôn vinh những huyền thoại của làng nhạc country (Legends Corner) tại Nashville vốn có Taylor Swift bỗng dưng lại bị vẽ đè lên bằng hình ảnh của nam nghệ sĩ Brad Paisley. Hành động này được cho là một sự xúc phạm lớn đối với Taylor Swift khi phủi sạch hết sự đóng góp của nữ ca sĩ cho làng nhạc country trong suốt bao nhiêu năm qua. 

Trước sức ép dư luận quá lớn, mới đây, phía Nashville đã có hành động nhằm xoa dịu fan của Taylor. Cụ thể, Tim Davis - họa sĩ chính của bức tường tôn vinh những huyền thoại làng nhạc country - đã gửi mail cho tờ USA Today, chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Họa sĩ của bức tường tôn vinh huyền thoại nhạc country lên tiếng về việc xóa hình Taylor Swift, Vnet phán ngay lươn lẹo là có thật! - Ảnh 2.

Hình ảnh trước và sau của bức tường tôn vinh những huyền thoại làng nhạc country

Trong đó, Tim Davis xác nhận thông tin rằng anh chính là người đã xóa hình Taylor Swift ra khỏi bức tường và thay thế bằng Brad Paisley. Thế nhưng, anh khẳng định mình không phải là người có chủ đích làm chuyện này. Tất cả quyết định là do chủ sở hữu của bức tường. Họ vốn đã có ý định đổi như vậy ngay từ đầu, và không riêng gì Taylor Swift, họ muốn loại bỏ một số nghệ sĩ để thay thế bằng những cái tên khác.

Theo kế hoạch đã đề ra thì bức tường này sắp tới sẽ có thêm 3 ngôi sao của làng nhạc country, trong đó có Dolly Parton, Garth Brooks và một người nữa mà Tim Davis chưa thể tiết lộ. 

Họa sĩ của bức tường tôn vinh huyền thoại nhạc country lên tiếng về việc xóa hình Taylor Swift, Vnet phán ngay lươn lẹo là có thật! - Ảnh 3.

Tim Davis chia sẻ: "Tôi đã nghe nhiều lời phàn nàn ở quanh Nashville về việc vì sao Taylor Swift vẫn còn xuất hiện trên bức tường này trong khi cô ấy đã rời bỏ nhạc country và chuyển sang nhạc pop rất lâu rồi. Thậm chí, có nhiều kẻ xấu thường nhổ nước bọt lên hình ảnh của Taylor Swift trên bức tường này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc xóa hình ảnh của Taylor Swift là điều được đông đảo mọi người mong đợi, và dù sao đi nữa thì người dân tại Nashville vẫn yêu cô ấy, cả tôi cũng thế".

Để thể hiện tình yêu của mình đối với Taylor Swift, anh chia sẻ rằng bản thân rất hy vọng rằng có thể vẽ một bức tranh Taylor Swift trên tường ở khu vực trung tâm thành phố Nashville. Anh khẳng định: "Bức tranh sẽ chỉ có duy nhất mỗi cô ấy thôi". Vì chi phí quá lớn nên hiện tại Tim Davis đã thành lập một tài khoản quyên góp trên trang GoFundMe để gây quỹ 35 nghìn USD cho một bức tranh trên tường của Taylor Swift.

Họa sĩ của bức tường tôn vinh huyền thoại nhạc country lên tiếng về việc xóa hình Taylor Swift, Vnet phán ngay lươn lẹo là có thật! - Ảnh 4.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ đến rộng rãi người hâm mộ, nhiều bình luận trên các hội nhóm đều lên tiếng "mỉa mai" cho hành động của Tim Davis. Trình bày một vòng cuối cùng lại xin quyên góp, ủa là sao?

- Có lẽ hơi kì một tí nhưng mà mình thấy do bị chỉ trích quá trời nên mấy người này mới nảy ra cách đó để bao biện và chống chế á. Lươn lẹo là có thật!

- Ủa xóa cho đã rồi giờ bảo là đang ấp ủ một bức tranh mới cho Taylor Swift. Chẳng thấy tốt lành gì cả! Xạo đó!

- Ủa có lươn lẹo quá không vậy? Bị mọi người chửi quá nên chống chế bằng cách này đây mà, nhưng nào ngờ lại bị chửi tiếp!

- Thấy giả dối quá! Để rồi coi khi nào thì vẽ bức tranh Taylor Swift nha. Đang lót dép đợi đây nè!

- Đây là hành động của sự lươn lẹo. Đích thị là như vậy.

- Xóa người ta cho đã rồi giờ gây quỹ để vẽ bức khác. Thôi thôi, lợi dụng tên tuổi của người ta để kiếm tiền chứ đâu. 

Nguồn: USA Today - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14