Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc "tứ đại mỹ nam" nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:14 23/06/2022

Cậu bé hậu đậu của Harry Potter suýt nữa đã do mỹ nam này đảm nhận.

Vào thời điểm 2 thập kỷ trước, công cuộc tuyển chọn dàn diễn viên nhí cho Harry Potter không hề đơn giản. Nhưng ngôi sao như Daniel Radcliffe, Emma Watson hay Rupert Grint không phải tự dưng mà nhận được vai, thậm chí từng suýt thất bại. Vai diễn cậu bạn hậu đậu của Harry Potter - Ron Weasley cũng từng quy tụ hàng trăm bạn trẻ thử vai, trong đó có cả một ngôi sao nổi tiếng.

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Thomas Brodie-Sangster từng tiết lộ rằng lúc nhỏ, anh là một trong số những bạn trẻ háo hức đi thử vai Ron Weasley cho phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy. Thế nhưng rốt cuộc Thomas không nhận được vai diễn, và điều này khiến nam diễn viên tổn thương sâu sắc.

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 3.

Thomas chia sẻ: "Đó là trải nghiệm bị khước từ đầu tiên trong cuộc đời tôi, và nó khiến tôi khá tổn thương. Tôi từng cảm thấy tức giận và nản lòng, thế nhưng tôi cũng không thể đổ lỗi cho bất kì ai vì bị đánh rớt".

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 4.

Thomas cũng là sao nhí nổi tiếng của màn ảnh Âu Mỹ

Thế nhưng thất bại đầu đời ở buổi tuyển chọn Harry Potter không làm Thomas Brodie-Sangster nhụt chí. Anh trở thành sao nhí được săn đón sau khi tham gia những phim như Nanny McPhee, Love Actually,... Khi trưởng thành, Thomas tiếp tục ghi điểm trong loạt bom tấn như Trò Chơi Vương Quyền, The Maze Runner,... Anh còn được xếp vào hàng ngũ "F4 - Tứ đại mỹ nam" của London bên cạnh Asa Butterfield, Tom Holland và Freddie Highmore.

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 5.

Thomas trong The Maze Runner...

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 6.

Trò Chơi Vương Quyền...

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 7.

... và đóng Queen's Gambit cùng Anya Taylor-Joy

Nếu so sánh sự nghiệp, Thomas Brodie-Sangster chắc chắn vượt xa Rupert Grint. Sau hơn 20 năm kể từ vai Ron, Rupert Grint đã trở lại với cuộc sống bình dị kín tiếng. Mặt khác, Rupert lại là ngôi sao có đường đời bằng phẳng, thăng hoa bậc nhất Harry Potter khi sở hữu công ty đầu tư nắm giữ dòng tiền lên tới 21 triệu bảng (tương đương hơn 685 tỷ đồng), ngoài ra còn có nhiều bất động sản và tài sản có giá trị.

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc tứ đại mỹ nam nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt - Ảnh 8.

Ron hậu đậu lại là người có cuộc sống viên mãn nhất

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-ron-cua-harry-potter-suyt-ve-tay-sao-nhi-nay-thuoc-tu-dai-my-nam-nuoc-anh-tung-tuc-gian-vi-bi-danh-rot-20220622155958543.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm