Hóa ra tên thật của Jennie (BLACKPINK) lại có liên quan đến nam chính bom tấn Squid Game!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 26/09/2021

Lee Jung Jae cũng biết được điều này khi Jennie ghé thăm đoàn làm phim Squid Game.

Chắc hẳn nhiều người đã biết siêu mẫu kiêm diễn viên của Squid Game - Jung Ho Yeon là bạn thân của Jennie (BLACKPINK). Tuy nhiên, Jennie còn có mối lương duyên bất ngờ với nam chính của bộ phim là Lee Jung Jae.

Cụ thể, khi tham gia show Knowing Brothers, Jennie đã tiết lộ mẹ mình là fan của Lee Jung Jae sau khi xem xong bộ phim Sandglass. Chính vì vậy, bà quyết định nếu sinh con trai sẽ đặt tên là Jae Hee. Tuy nhiên, đứa bé lại là con gái nên bà quyết định đổi thành Jennie cho nữ tính. Và thế là Kim Jennie trở thành cái tên vô cùng độc đáo của thành viên BLACKPINK.

Hóa ra tên thật của Jennie (BLACKPINK) lại có liên quan đến nam chính bom tấn Squid Game! - Ảnh 2.

Cũng nhờ Squid Game và Jung Ho Yeon mà Jennie đã có dịp được gặp thần tượng của mẹ mình. Nữ idol từng ghé thăm cô bạn thân tại phim trường cùng xe chở đồ uống. Tại đây, Jennie đã kể cho Lee Jung Jae nghe về sự tích cái tên của mình khiến nam diễn viên vô cùng bất ngờ. Sau khi xem trailer phim tài liệu về BLACKPINK, Lee Jung Jae cũng trở thành fan của nhóm. Thế là thần tượng của mẹ nay lại hâm mộ nhóm nhạc của con gái!

Lee Jung Jae đã trở thành fan của BLACKPINK

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm