Hoá ra sự kiện mà Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến bí mật tham dự lại chính là lễ hội du lịch lớn nhất Quảng Nam mùa hè này

Bonlivie, Theo Helino 10:55 17/06/2019

Khoảng 13h chiều ngày 14/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay TP. Đà Nẵng. Từ đây, Mỹ Tâm có buổi biểu diễn trong lễ khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 (Quảng Nam).

Sau MV "Đừng hỏi em" và mới đây nhất là bộ phim "Chị trợ lý của anh", hai cái tên: Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục bị khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Không ít lần, fan bắt gặp cả hai xuất hiện thân mật tại nơi công cộng, mang đồ tone sur tone và còn công khai dành cho nhau những lời có cánh trên sóng truyền thông. Những dấu hiệu trên đã dấy lên tin đồn "phim giả tình thật" giữa nữ ca sĩ "hoạ mi tóc nâu" và chàng diễn viên kém 10 tuổi. 

Mới đây, việc hẹn hò của cặp đôi này lại gần như được khẳng định chắc nịch sau nhiều ngày chúng tôi cất công theo dấu hành trình của cặp đôi này. Trùng hợp thay, sự kiện mà Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng nhau tham dự lại chính là lễ hội du lịch lớn nhất Quảng Nam mùa hè này: Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 với chủ đề “Tam Thanh biển gọi”.

Khoảnh khắc cực tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trên chuyến bay đáp đến Đà Nẵng.

Theo đó, bắt đầu từ đêm 13/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng nhau khởi hành từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Cặp đôi qua đêm tại đây cho đến sáng hôm sau (14/6), Mỹ Tâm góp mặt trong một sự kiện ở thành phố hoa phượng đỏ. Khoảng 13h chiều ngày 14/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay TP. Đà Nẵng. Ở đây, cả hai được đưa đón bằng xe riêng. Mỹ Tâm có buổi biểu diễn trong lễ khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 (Quảng Nam). 

Hoá ra sự kiện mà Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến bí mật tham dự lại chính là lễ hội du lịch lớn nhất Quảng Nam mùa hè này - Ảnh 2.

Mỹ Tâm hát khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 (Quảng Nam).

Được biết, Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới; 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển Thế giới.

Hoá ra sự kiện mà Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến bí mật tham dự lại chính là lễ hội du lịch lớn nhất Quảng Nam mùa hè này - Ảnh 3.

Ngoài ra, đây cũng là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh quê hương và con người Tam Kỳ đến với bạn bè trong và ngoài nước nhằm mở rộng quan hệ để thúc đẩy phát triển du lịch của thành phố này.

Hoá ra sự kiện mà Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến bí mật tham dự lại chính là lễ hội du lịch lớn nhất Quảng Nam mùa hè này - Ảnh 4.

Trong 5 ngày diễn ra Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc trong lễ hội ẩm thực với các đầu bếp hàng đầu của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, du khách còn được mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn truyền thống như: hô hát bài chòi, hát bả trạo, khám phá “con đường thuyền thúng”…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm