3 lần Mỹ Tâm - Mai Tài Phến "song ca" ngẫu hứng khiến fan chỉ biết "trụy tim"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 17/06/2019

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trước đó đã không ít lần cùng "song ca" trên những "sân khấu" thật đặc biệt.

Chắc chắn hôm nay, hai cái tên Mỹ Tâm - Mai Tài Phến chính là tâm điểm của mọi sự chú ý khi tin tức về việc hẹn hò của cả hai đang "thống trị" tất cả các mặt trận xã hội. Như vậy, sau nhiều năm "đơn chiếc", cuối cùng thì "Họa mi tóc nâu" đã tìm được một bờ vai vững chãi để tựa vào, và đó chính là nam diễn viên đóng chung MV "Đừng hỏi em". Không chỉ có những khoảnh khắc thân mật "vượt trên mức tình bạn" ở đời thường, mà mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi thường xuyên có những sân khấu ngẫu hứng nhưng chứa đầy tình cảm.

Đừng Hỏi Em - Mai Tài Phến đệm đàn cho Mỹ Tâm phục vụ cô chú ở viện dưỡng lão

Một trong những "sân khấu" đáng yêu nhất của bộ đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến chính là một dịp cả hai đến thăm một viện dưỡng lão, chăm sóc các cô chú lớn tuổi. Cả hai đã "ngẫu hứng" trình diễn một loạt ca khúc để phục vụ văn nghệ cho "khán giả" vô cùng đặc biệt này. Không ánh đèn sân khấu, không micro, Mỹ Tâm đã hát "Đừng hỏi em" đầy ngọt ngào trong khi Mai Tài Phến đệm đàn guitar mộc mạc. "Sân khấu" đặc biệt trên chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên của cả hai.

Mỹ Tâm "ngẫu hứng" "Đời là giấc mơ" cùng Mai Tài Phến tại họp báo.

Trong chuỗi chương trình quảng bá cho bộ phim "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm - Mai Tài Phến luôn đứng cạnh nhau vô cùng tình cảm, trao cho nhau những cử chỉ quan tâm ân cần. Trong một buổi ra mắt phim, Mỹ Tâm đã hát "Đời là giấc mơ", thậm chí khi cao hứng, cô còn "ép" Mai Tài Phến cùng hòa giọng với mình và khán giả. Tuy nhiên có lẽ lúc đó, anh chàng bạn diễn vẫn còn khá rụt rè, nên khán giả vẫn chưa thể chiêm ngưỡng rõ ràng giọng hát của anh.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến song ca "Nơi mình dừng chân", "Sao cũng được".

Sau khi nghe xong bản song ca đầy ngẫu hứng "Nơi mình dừng chân" - "Sao cũng được" ngay trong rạp chiếu phim của cặp đôi này, khán giả "tiếc hùi hụi" vì lẽ ra "Họa mi tóc nâu" nên mời Mai Tài Phến song ca trong ca khúc chính thức từ lâu! Người hâm mộ có mặt tại rạp phim lúc đó chắc chắn vô cùng hạnh phúc khi được hai nghệ sĩ "tặng quà" đầy bất ngờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm