Hóa ra "nữ thần cổ trang" này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô "bị đuổi cổ" vì dính phốt

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 17/04/2022

Lee Se Young gần đây đổi đời nhờ bom tấn cổ trang The Red Sleeve nhưng hóa ra cô vốn chẳng phải nữ chính của phim này cho đến khi...

The Red Sleeve (Cổ Tay Áo Màu Đỏ) là bom tấn cổ trang xuất sắc nhất nhì màn ảnh Hàn 2021 với mức rating ấn tượng. Phim xoay quanh chuyện tình có cả ngọt ngào lẫn bi thương giữa bậc quân vương và một cung nữ. Trong phim, Lee Se Young có một màn thể hiện xuất sắc khi vào vai cung nữ Seong Deok Im, một cô gái tài sắc vẹn toàn.

Hóa ra nữ thần cổ trang này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô bị đuổi cổ vì dính phốt - Ảnh 1.
Hóa ra nữ thần cổ trang này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô bị đuổi cổ vì dính phốt - Ảnh 2.

Với vai diễn ấn tượng ở The Red Sleeve, Lee Se Young nâng tầm tên tuổi, được nhiều khán giả biết đến hơn. Ít ai ngờ cô vốn không phải lựa chọn đầu tiên của ekip làm phim. Vốn dĩ vai nữ chính ở The Red Sleeve được trao cho nữ diễn viên trẻ Park Hye Soo. Tuy nhiên trước khi phim bấm máy, Park Hye Soo vướng phải bê bối, việc cô có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ được khơi lại. Không chỉ mất vai ở The Red Sleeve, scandal này của Park Hye Soo còn khiến dự án phim Dear.M bị đắp chiếu.

Hóa ra nữ thần cổ trang này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô bị đuổi cổ vì dính phốt - Ảnh 3.
Hóa ra nữ thần cổ trang này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô bị đuổi cổ vì dính phốt - Ảnh 4.

Khách quan mà nói, dù không có bê bối kể trên thì Lee Se Young vẫn là cái tên khả quan hơn cho vai nữ chính ở The Red Sleeve. Cô có xuất phát điểm từ một diễn viên nhí, năng lực đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm đình đám, nhan sắc cũng rất hợp với phim cổ trang. Đoàn phim The Red Sleeve quả là trong cái rủi lại có cái may mà!

Hóa ra nữ thần cổ trang này vốn chả phải nữ chính bom tấn The Red Sleeve, nhận vai xịn cũng nhờ có cô bị đuổi cổ vì dính phốt - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-nu-than-co-trang-nay-von-cha-phai-nu-chinh-bom-tan-the-red-sleeve-nhan-vai-xin-cung-nho-co-co-bi-duoi-co-vi-dinh-phot-20220417155320752.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm