Hóa ra nỗi sợ của G-Dragon là bị em út Seungri... vượt mặt!

Angus, Theo Helino 16:27 26/09/2018

Khổ thân G-Dragon, đã đi nhập ngũ rồi mà vẫn luôn bị cậu em nhắc tên.

Trong tập 1 show thực tế "I Will Win You Over With My Channel" (Tôi sẽ vượt qua bạn bằng kênh của riêng tôi) với sự tham gia của Kang Ho Dong, Yang Se Hyung, Lee Young Ae, diễn viên hài Kang Ho Dong đã giới thiệu về kênh riêng của mình với tên gọi "Kang Ho Dong’s Petty Competition".

Hóa ra nỗi sợ của G-Dragon là bị em út Seungri... vượt mặt! - Ảnh 1.

Kang Ho Dong đã tìm đến thành viên Big Bang - Seungri cho số phát sóng đầu tiên, nam diễn viên hài đã gọi Seungri là người chiến thắng khủng nhất Hàn Quốc vì tên của nam ca sĩ có nghĩa là "chiến thắng".

Seungri đáp lại: "Trong lịch sử của các Idol, tôi là người có ý chí lớn nhất để tồn tại như một... con gián đấy. Tôi có thể sống sót trong mọi tình huống. Tôi gần như suýt bị loại khỏi Big Bang nhưng may mắn được quay trở lại".

Em út Big Bang cũng không quên tranh thủ nhắc đến người anh G-Dragon: "Anh ấy từng được phỏng vấn là sợ cái gì nhất thì liền trả lời rằng sợ Seungri vượt mặt tôi. Thấy chưa, chính G-Dragon cũng sợ khả năng vươn lên để tồn tại của tôi cơ mà".

Hóa ra nỗi sợ của G-Dragon là bị em út Seungri... vượt mặt! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm