Hóa ra những điều mà đàn ông mong muốn trong tình yêu lại đơn giản như thế này thôi

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 11/09/2017

Điều tôi mong muốn trong tình yêu có lẽ là sự tin tưởng và lòng chung thủy của đối phương. Chỉ cần người yêu tôi trao cho tôi hai điều đó, tôi sẽ ở bên cô ấy cả đời, không xa không rời…

Người ta thường nói phụ nữ thì có nhiều ước muốn trong tình yêu hơn là đàn ông. Bởi vì phụ nữ sống thiên về tình cảm, còn đàn ông khi yêu lại rất lý trí. Nhưng như thế cũng không có nghĩa là đối với đàn ông, trong tình yêu không tồn tại bất cứ mong ước gì.

Dưới đây là 10 điều mong ước thầm kín mà có thể đàn ông chẳng bao giờ thổ lộ với bạn, cho nên bạn cần đọc kỹ và ghi nhớ, để biết rằng hóa ra các anh chàng cũng đáng yêu lắm nhé!

1. Tôi muốn có một cô gái nhỏ thuộc về riêng mình để chăm sóc. Dành thời gian rảnh đưa cô ấy đi ăn, đi chơi, đi mua sắm. Kể cả khi bận bù đầu công việc, nhưng nghĩ tới cô ấy vẫn có thể mỉm cười. Tình yêu chính là tuyệt vời như thế.

2. Cầm tay cô ấy, ôm cô ấy từ phía sau, xoa đầu, nhéo má, chạm môi… rõ ràng những điều ấy chỉ có thể làm với người mà mình yêu thôi đúng không? Tôi chính là mong muốn có một người cùng mình thực hiện những điều ngọt ngào đó.

Hóa ra những điều mà đàn ông mong muốn trong tình yêu lại đơn giản như thế này thôi - Ảnh 1.

3. Tôi thì rất đơn giản, hai cái đầu sẽ luôn tốt hơn một cái đầu. Khi cô ấy bị bắt nạt, tôi có thể đứng ra giúp cô ấy. Còn khi tôi gặp khó khăn, chí ít cũng có thể ngồi tựa bên cô ấy để được cô ấy xoa dịu. Tình yêu đối với tôi chính là cùng nhau chiến đấu với cả thế giới ^^.

4. Điều tôi mong muốn trong tình yêu có lẽ là sự tin tưởng và lòng chung thủy của đối phương. Chỉ cần người yêu tôi trao cho tôi hai điều đó, tôi sẽ ở bên cô ấy cả đời, không xa không rời…

5. Tôi hy vọng có thể cùng người yêu mình san sẻ mọi thứ trên đời này. Có khó khăn cũng không rời nhau nửa bước, có niềm vui và hạnh phúc thì cùng nhau tận hưởng. Nếu trải qua mọi cảm xúc vui vẻ lẫn buồn đau một mình, quả thực rất cô đơn.

6. Tôi thích làm cho người yêu tôi được hạnh phúc. Tôi thích nhìn cô ấy cười, lắm khi cũng có cảm giác cô ấy rất đáng yêu. Tóm lại, tôi là mẫu người có thể làm tất cả, dâng hiến tất cả, chỉ cần đổi lại là người ấy được vui vẻ, bình yên.

Hóa ra những điều mà đàn ông mong muốn trong tình yêu lại đơn giản như thế này thôi - Ảnh 2.

7. Tôi cần một cô gái đủ sâu sắc để thấu hiểu nội tâm sâu bên trong tôi. Tôi cần một cô gái đủ dịu dàng để bao dung cho tôi. Tôi cần một cô gái đủ chân thành để không bao giờ so sánh tôi với người yêu nhà người ta. Hiện tại, tôi cũng đã tìm được rồi, cô ấy chính là tình yêu mà tôi hằng tìm kiếm.

8. Đối với tôi, trong tình yêu có tồn tại tình bạn là điều tốt đẹp và viên mãn nhất. Sẽ có những lúc bạn cảm giác mình không thể tâm sự cùng người yêu, nhưng lại có thể chuyện trò điều đó với bạn thân, người tri kỷ. Và còn gì bằng khi người đóng vai trò làm người yêu, người tri kỷ chính là 1 người, nhỉ?

9. Tuổi trẻ chúng tôi đã gặp được nhau có lẽ là điều tuyệt vời nhất. Tôi nghĩ mình sẽ không thể quên được một cô gái có thể khiến mình trở nên điên rồ một chút, bốc đồng một chút. Nhưng dù sau đó kết quả có ra sao, thì mối tình cùng cô gái ấy cũng đáng nhớ vô cùng.

10. Tôi không mong ước gì nhiều, thật sự là chỉ cần có một ai đó chờ đợi tôi trong cuộc đời này mà thôi. Tôi chỉ cần có ai đó nhận ra tôi, để tôi được thực hiện bản năng che chở, chăm sóc đối với cô ấy, như vậy là quá ấm áp rồi.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14