Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây!

Nhã An, Theo Helino 16:53 03/11/2019

Hình ảnh mới của Ngô Diệc Phàm nhận được cơn mưa lời khen từ netizen xứ Trung.

Cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm khiến fan hốt hoảng với loạt hình ảnh tăng cân, đánh mất đường nét nhan sắc nam thần. Tuy nhiên giờ đây một trong "tứ đại lưu lượng" của làng giải trí đã có màn lột xác ngoại hình ngoạn mục, giảm cân thần tốc, hoá ra là vì chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Hàng loạt những hình ảnh mới nhất phục vụ cho hoạt động sắp tới của anh chàng đã được các hãng truyền thông lớn chia sẻ. Trong ảnh, Ngô Diệc Phàm xuất hiện với tạo hình cổ trang, gương mặt góc cạnh, thần thái đỉnh cao.

Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm với tạo hình cổ trang

Anh chàng khiến các fan xịt máu mũi với hình ảnh điển trai ngút ngàn. Chẳng có ai có thể ngờ được Ngô Diệc Phàm lại ưu tú đến nhường này với tạo hình đậm chất kiếm hiệp

Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 3.
Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 4.

Hình ảnh khác của nam ca sĩ

Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 5.
Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 6.
Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 7.
Hoá ra Ngô Diệc Phàm giảm cân là để có màn lột xác ngoạn mục: Nam thần cổ trang bước ra từ truyện kiếm hiệp là đây! - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm