Hóa ra IU suýt mất vai "chị Nguyệt" để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 10/12/2021

Nếu mỹ nhân này mà nhận lời đóng vai "chị Nguyệt" trước IU thì có lẽ bộ phim sẽ phải thay toàn bộ dàn diễn viên chính.

IU là idol đá sân sang diễn xuất từng bị chỉ trích vì lối diễn đơ cứng, biểu cảm thiếu sự tiết chế. Phải mãi đến bộ phim Hotel Del Luna, diễn xuất của IU mới thực sự được phần đông khán giả thừa nhận. Vai diễn "chị Nguyệt" Man Wol như sinh ra để dành cho IU khi khiến cả nhan sắc lẫn diễn xuất của cô đều được nâng lên một tầm cao mới, chưa kể tương tác của cô với cả dàn diễn viên từ chính đến phụ đều vô cùng ấn tượng.

Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 1.
Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 2.
Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 3.

Một IU xuất sắc ở Hotel Del Luna

Xem một IU quá ấn tượng ở Hotel Del Luna, có lẽ khán giả không thể ngờ rằng vai diễn Man Wol không hề được đo ni đóng giày cho nữ idol. Được biết ban đầu nhà sản xuất đã gửi kịch bản đến cho ngôi sao hạng A Jeon Ji Hyun tuy nhiên "mợ chảnh" đã từ chối vai diễn này, lý do ra sao thì không được đề cập tới. Ban đầu khi phim chưa lên sóng, khán giả tỏ ra khá tiếc nuối trước thông tin này. Nhiều người cho rằng một Man Wol bá đạo, có chút lập dị và vô cùng xinh đẹp, thời thượng rất giống với hình tượng các nhân vật mà Jeon Ji Hyun từng theo đuổi. Chưa kể, việc IU có chiều cao hạn chế hơn Jeon Ji Hyun cũng bị khán giả đề cập.

Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 4.
Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 5.

Tuy nhiên sau khi phim lên sóng, phần đông khán giả lại "bẻ lái", cho rằng IU mới thực sự là Man Wol. Chưa kể, nếu Jeon Ji Hyun nhận vai, nam chính và nam thứ trong phim có lẽ sẽ phải thay đổi để phù hợp hơn với độ tuổi và sắc vóc của chị đại. Thực tế ngay cả bản thân IU đôi lúc cũng bị cho là "zừ" thấy rõ so với nam chính Yeo Jin Goo.

Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 6.
Hóa ra IU suýt mất vai chị Nguyệt để đời vào tay đại mỹ nhân nức tiếng: Visual, danh tiếng đỉnh cao còn cực hợp vai? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm