Hóa ra How I Met Your Mother hé lộ danh tính người mẹ ngay từ đầu, khán giả 16 năm trước xem mà chẳng ai để ý!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 21/08/2021

Thì ra bí ẩn lớn nhất của loạt phim How I Met Your Mother đã được nhà sản xuất hé lộ từ đầu!

Lên sóng suốt từ năm 2005 cho tới 2014, How I Met Your Mother là một trong những series sitcom đình đám nhất của truyền hình Mỹ. Tại Việt Nam, phim thu hút lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo và trung thành. Ấy thế mà có khi, ngay cả những fan cứng cựa nhất của How I Met Your Mother cũng không nhận ra chi tiết này: Danh tính của người mẹ đã được hé lộ từ mùa 1!

Hóa ra How I Met Your Mother hé lộ danh tính người mẹ ngay từ đầu, khán giả 16 năm trước xem mà chẳng ai để ý! - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Cristin Milioti trong vai "người mẹ" là mảnh ghép hoàn hảo trong lòng người hâm mộ

Thực chất, đây là bí ẩn lớn nhất của toàn bộ series này, và phải đến gần cuối thì khán giả mới có thể gặp được nữ diễn viên Cristin Milioti trong vai nàng Tracy xinh đẹp, duyên dáng. Xuyên suốt 9 mùa phim, khán giả liên tục phải đoán già đoán non về những cô gái mà Ted hẹn hò, không biết đây có phải "người mẹ" hay không. Phần lớn mọi phỏng đoán đều thất bại, nhưng một số khán giả khi xem lại How I Met Your Mother từ đầu sẽ để ý tới 1 chi tiết quan trọng.

Cảnh phim hé lộ tên của nữ chính trong How I Met Your Mother

Cụ thể trong tập 9 của How I Met Your Mother mùa 1, anh chàng Ted đang mải ăn mừng lễ Tạ Ơn tại một nhà hàng thì gặp gỡ một vũ nữ thoát y. Cô nàng bắt tay với Ted, hé lộ rằng tên của mình là Tracy. Sau đó, bộ phim chuyển sang cảnh Ted nói với 2 đứa con của mình: "Và đó là cách bố gặp mẹ", khiến chúng hét lên bất ngờ.

Hóa ra How I Met Your Mother hé lộ danh tính người mẹ ngay từ đầu, khán giả 16 năm trước xem mà chẳng ai để ý! - Ảnh 3.

Người phụ nữ cũng tên Tracy này đã "thả hint" cho khán giả từ mùa 1 mà ít ai để ý!

Cảnh phim này được nhiều khán giả coi như một trò đùa thoáng qua, nhưng chỉ cần để ý kỹ một chút là đã thấy có sự "bất bình thường". 2 đứa con của Ted chỉ hét toáng lên vì chúng thật sự nghĩ đó là "mẹ Tracy" của mình - sau đó thở dài nhẹ nhõm khi Ted đính chính lại. Như vậy, có thể thấy ekip của How I Met Your Mother đã sắp đặt vô cùng tài tình, tính toán toàn bộ mọi chuyện ngay từ mùa đầu tiên để rồi gần chục năm sau mới hé lộ với công chúng!

Nguồn ảnh: CBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm