Vai trò ghê gớm của "ông chú" Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, "chấp 1 tay" Angelina Jolie!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 20/08/2021

Gia nhập vũ trụ Marvel, "ông hoàng phim hành động Hàn" Ma Dong Seok sẽ thủ vai đấng anh hùng nghìn năm tuổi.

Trong bom tấn Eternals: Chủng Tộc Bất Tử sắp ra mắt của Marvel, một biệt đội những siêu anh hùng mới sẽ được giới thiệu tới khán giả. Các siêu anh hùng này được gọi là Eternal - những thực thể được sinh ra bởi "thần thánh" có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất khỏi giống loài yêu quái Deviants. Một nhân vật Eternal trong bộ phim sắp tới sẽ có tên là Gilgamesh - được thể hiện bởi "ông hoàng phim hành động Hàn" Ma Dong Seok. Vậy, nhân vật này có gì đặc biệt và có vai trò như thế nào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)?

Vai trò ghê gớm của ông chú Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, chấp 1 tay Angelina Jolie! - Ảnh 1.

Ma Dong Seok được coi là "ông hoàng phim hành động" của Hàn Quốc

Gilgamesh có tuổi thọ vô cùng lâu đời, tuy nhiên không ai còn nhớ danh tính thật sự của ông. Khoảng 3000 năm trước công nguyên, ông mới trở thành vị vua Gilgamesh - vua của người Uruk vùng Sumer (hiện là Iraq).

Gilgamesh có sức mạnh phi thường so với cả các Eternal khác, có thể nâng đến 100 tấn. Đồng thời, ông có khả năng bay, thay đổi cấu trúc nguyên tử đến biến đổi vật chất và bắn năng lượng ra từ tay hoặc mắt. Gilgamesh đã từng đấu tay đôi với nhiều vị thần khác như Hercules hay Thor.

Vai trò ghê gớm của ông chú Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, chấp 1 tay Angelina Jolie! - Ảnh 3.

Trong rất nhiều năm, Gilgamesh đã giúp loài người đánh bại các bạo chúa hay các quái thú. Tuy nhiên, chính bản thân ông cũng không hề biết mình là một Eternal. Mãi đến về sau, ông mới được thủ lĩnh của hội Eternals nhận ra và trao cho vị trí xứng đáng trên Olympia.

Vai trò ghê gớm của ông chú Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, chấp 1 tay Angelina Jolie! - Ảnh 4.

Trong truyện tranh Marvel, đã có thời gian Gilgamesh được mời trở thành thành viên của Avengers. Thời điểm đó, ông gia nhập Avengers cùng với một số thành viên X-Men, và ông cũng là 1 trong 3 Eternal duy nhất được mời vào vị trí này.

Vai trò ghê gớm của ông chú Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, chấp 1 tay Angelina Jolie! - Ảnh 5.

Vốn dĩ Gilgamesh không phải là người châu Á. Tuy nhiên, Marvel đã chỉnh sửa lại nhân vật này để phù hợp với tài tử Ma Dong Seok của Hàn Quốc. Tại Hollywood, "ông chú" Ma Dong Seok lấy nghệ danh là Don Lee, mới đây đã xuất hiện trong poster riêng của các nhân vật trong phim khiến dân tình phải trầm trồ vì sự "đáng yêu" mà trông vẫn rất cục súc.

Vai trò ghê gớm của ông chú Ma Dong Seok trong vũ trụ Marvel: Năng lực phi thường, hàng nghìn năm tuổi, chấp 1 tay Angelina Jolie! - Ảnh 6.

Eternals: Chủng Tộc Bất Tử dự kiến khởi chiếu tháng 11 sắp tới.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm