Hoá ra "Em gái chị Google" trong truyền thuyết lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhường này!

N.N, Theo Helino 19:37 28/07/2018

Phương Thoa được cư dân mạng gọi là "Em gái chị Google" khi nhái theo cực chuẩn giọng nói thường xuất hiện khi bạn tra Google map.

"Chị Google" là một nhân vật "trong truyền thuyết" cực kì nổi tiếng trên MXH. Không ai rõ chị là ai, ngoại hình cao thấp mập ốm thế nào nhưng giọng nói của chị thì cực kì nổi tiếng. Không chỉ thường xuyên được nghe giọng chị khi tra bản đồ trên điện thoại, bạn còn có thể gặp chị trong rất nhiều clip chế cháo của cộng đồng mạng. Thậm chí, giọng nói còn biến chị Google thành... chị kẹ để doạ trẻ con khi chúng không chịu ăn nữa cơ!

"Em gái chị Google"

Danh tính của chị Google vẫn còn là bí ẩn với cư dân mạng cơ mà mới đây thì "Em gái chị Google" đã lộ diện. Cô bạn này đã quay một đoạn clip chỉ đường với giọng nói chậm chậm, đều đều không khác gì như trên Google. Với phong cách chỉ đường độc đáo và đặc biệt rất nhây, cô bạn này đã được nhiều người gọi với cái tên "Em gái chị Google".

Hoá ra Em gái chị Google trong truyền thuyết lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhường này! - Ảnh 2.

Phương Thoa được nhiều người gọi là "Em gái chị Google"

Hoá ra Em gái chị Google trong truyền thuyết lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhường này! - Ảnh 3.

Cô bạn sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu

Được biết, cô bạn này Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998, hiện sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Phương Thoa cho biết giọng nói thật của mình khá bình thường nhưng khi muốn nhái, cô rất dễ dàng nói được kiểu chậm rãi, vô cảm như chị Google mà không cần phải quá cố gắng.

"Khi mới nghe tiếng chị Google, em mình đã bắt chước nói theo được. Mình nghĩ nó là bình thường và ai cũng có thể nói được như thế cơ, không ngờ khi dùng giọng đó để nói chuyện với mọi người thì ai cũng ngạc nhiên" - Phương Thoa chia sẻ.

Ngoài giọng nói đặc biệt, cô bạn còn gây chú ý vì sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Trước đây, Phương Thoa từng được biết đến với clip chui vào thùng rác ăn vạ khi không được bạn trai mua trà sữa. Đoạn clip này từng khiến Thoa nhận nhiều gạch đá vì cư dân mạng cho rằng cô bạn đang "diễn lố" và "làm màu".

Hoá ra Em gái chị Google trong truyền thuyết lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhường này! - Ảnh 5.
Hoá ra Em gái chị Google trong truyền thuyết lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhường này! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm