Hóa ra cũng phải đổi tới vài ba kiểu tóc, Văn Hậu mới bảnh chuẩn "soái" như bây giờ

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 21/06/2021

Từ tóc thẳng tới uốn xoăn, mái ngang đến tóc vuốt ngược, Văn Hậu tính ra cũng để kha khá các kiểu tóc rồi đó chứ.

Ai cũng từng 1 thời trẻ trâu và Đoàn Văn Hậu cũng không ngoại lệ. Đào lại bức ảnh thuở 15, dân mạng được phen cười bò vì Hậu với kiểu tóc mào gà sao mà "chiến" quá. Tấm hình ngay lập tức khiến người ta liên tưởng đến "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng, và thế là cái tên Đoàn Văn Huấn được sinh ra.

Không phải mào gà dựng thẳng thì cũng là mào gà "ngã xe", Hậu của tuổi thiếu niên trông "chọi" ra phết.

Lớn hơn chút, Hậu đổi sang kiểu undercut mái ngang tỉa thưa. Kiểu tóc này giúp chàng hậu vệ trông có phần nền tính nhưng hơi "ngố tàu".

Càng trưởng thành, Văn Hậu càng biết "điệu" hơn. Nổi bật nhất vẫn phải kể đến lần Hậu để tóc xoăn, trông cũng "boy Hàn Quốc", lãng tử lắm đấy chứ đùa.

Dù khi còn trẻ con hay đã trưởng thành hơn trong kiểu tóc mái chéo 7/3, nụ cười của chàng cầu thủ Thái Bình vẫn chân thành, rạng rỡ không đổi.

Chán tóc xoăn, Văn Hậu thử sức với tóc undercut vuốt ngược trông cực kì "bảnh" luôn. Kiểu tóc này giúp anh chàng lộ rõ phần trán cao, khuôn mặt vì thế mà sáng sủa hẳn ra.

Giờ đây, có vẻ như anh chàng khá ưng ý với kiểu tóc vuốt ngược nghiêng trái này. Đoàn Văn Hậu cứ thế này, bảo sao các chị em chẳng xiêu lòng.

Ảnh: Internet

Hóa ra cũng phải đổi tới vài ba kiểu tóc, Văn Hậu mới bảnh chuẩn soái như bây giờ - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm