Hoá ra Công Phượng từng từ chối 1 cô gái Nhật do MC Cát Tường mai mối, dân mạng bất ngờ lục lại và đua nhau đoán lý do

Jo, Theo Tổ quốc 21:18 05/06/2020

Nhiều fan đặt giả thuyết rằng trong giai đoạn này, Công Phượng đã hẹn hò với Viên Minh nên mới thấy "bình thường" khi được MC Cát Tường mai mối.

Thông tin Công Phượng bất ngờ đính hôn với Viên Minh - ái nữ của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Cặp đôi được đánh giá là trai tài - gái sắc và nhận được nhiều lời chúc phúc đến từ người hâm mộ.

Hoá ra Công Phượng từng từ chối 1 cô gái Nhật do MC Cát Tường mai mối, dân mạng bất ngờ lục lại và đua nhau đoán lý do - Ảnh 1.

Công Phượng đã đính hôn với bạn gái Viên Minh

Mới đây, đoạn clip cũ khi Công Phượng tham gia một show truyền hình với MC Cát Tường bất ngờ được dân tình "đào” lại. Trong đoạn video, chàng cầu thủ đã được MC Cát Tường nhiệt tình ghép đôi với một cô gái người Nhật - con gái của chủ quán ăn mà Công Phượng thường đến.

Hoá ra Công Phượng từng từ chối 1 cô gái Nhật do MC Cát Tường mai mối, dân mạng bất ngờ lục lại và đua nhau đoán lý do - Ảnh 2.

Công Phượng được MC Cát Tường mai mối với một cô gái Nhật

Cô gái này khá xinh xắn, nhỏ nhẹ và có chút ngượng ngùng. Cô nàng dường như khá có cảm tình với Công Phượng và còn khen anh chàng "rất tuyệt vời, rất tốt bụng". Ông bà chủ quán ăn cũng dành cho chàng cầu thủ nhiều lời khen có cánh. Tuy nhiên, khi MC Cát Tường nhiệt tình ghép đôi, hỏi Công Phượng có tình cảm với cô gái kia không thì anh chàng chỉ cười ngượng ngùng và nói "bình thường".

Hoá ra Công Phượng từng từ chối 1 cô gái Nhật do MC Cát Tường mai mối, dân mạng bất ngờ lục lại và đua nhau đoán lý do - Ảnh 3.

Anh chàng phủ nhận mình thích cô gái kia

Đoạn clip được chia sẻ lại vào thời điểm này khiến fan của anh chàng thi nhau đoán lí do vì sao Công Phượng lại ngó lơ khi được ghép đôi. Sau khi tìm hiểu, được biết clip thực hiện vào năm 11/2016. Thời điểm này, Công Phượng có lẽ đã bắt đầu hẹn hò với Viên Minh nhưng không hề công khai. Vậy nên, fan đã đặt giả thuyết rằng có thể vì Viên Minh mà Công Phượng mới cảm thấy "bình thường" trước cô gái Nhật kia dù MC Cát Tường ra sức mai mối.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Nhìn Công Phượng ngại ngùng thấy dễ thương ghê. Anh chàng được lòng gia đình người Nhật quá nhỉ.

- 11/2016 chắc Phượng đang hẹn hò với Viên Minh nhỉ? Nghe bảo cặp đôi quen nhau được 4 năm rồi mà!

- Cô gái với gia đình đều quý mến thế mà Công Phượng từ chối thì chắc chắn là có người trong lòng rồi nên mới vậy.

- Chắc thời điểm này "có nơi có chốn" rồi nên phải ngó lơ cô gái khác đây mà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm