Hóa ra Choi Woo Sik diện cây đồ gần 150 triệu lên đường đi dự Oscar, đã thế còn "đụng hàng" với 5 mỹ nhân Việt - Thái

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 12/02/2020

Chiếc túi mà Choi Woo Sik diện khi lên đường dự Oscar 2020 cũng lọt vào mắt xanh của hàng loạt ngôi sao châu Á.

Phong cách thời trang của Choi Woo Sik xưa giờ đều gói gọn trong sự đơn giản, dễ ứng dụng chứ không "màu mè" nên người ta thường ít khi để ý tới. Nhưng sau chiến thắng ngoạn mục của "Ký Sinh Trùng" tại Oscar 2020, người ta mới bắt đầu quan tâm hơn tới anh chàng này lẫn gu ăn mặc tưởng như bình thường nhưng chẳng bình thường chút nào. 

Set đồ mà Choi Woo Sik diện ra sân bay để lên đường sang dự Oscar là một ví dụ điển hình. Thoạt nhìn, hẳn nhiều người sẽ thấy set này chắc chỉ là đồ bình thường. thậm chí đến chiếc túi anh đang đeo cũng đậm chất "cu-te hột me" chứ đôi khi chẳng phải hàng hiệu cao cấp gì. 

Nếu có suy nghĩ đó thì hẳn là bạn nhầm rồi, thậm chí là nhầm nặng nữa. Nguyên set Choi Woo Sik diện đều đến từ thương hiệu Gucci với tổng giá tri lên đến gần 150 triệu đồng chứ không hề đơn giản chút nào đâu...

Hóa ra Choi Woo Sik diện cây đồ gần 150 triệu lên đường đi dự Oscar, đã thế còn đụng hàng với 5 mỹ nhân Việt - Thái - Ảnh 3.

Đặc biệt, chiếc túi mà anh đeo còn là một trong những hot item đợt này, nằm trong BST Disney x Gucci đang được giới mộ điệu hết sức săn lùng nữa. Tính sương sương, Choi Woo Sik đã "đụng hàng" với ít nhất 5 mỹ nhân Việt Thái bao gồm: Châu Bùi, Thiều Bảo Trâm, Phí Phương Anh, Mai Davika và Chompo Araya đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm