Hoá ra bấy lâu nay Dương Mịch có nỗi khổ tâm vì luôn bị nhà Lưu Khải Uy gây khó dễ, không cho gặp con gái?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 28/05/2021

Nếu như đây là sự thật thì Dương Mịch đã bị hiểu lầm trong suốt thời gian dài.

Kể từ khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch luôn là đối tượng bị truyền thông, người hâm mộ công kích, chỉ trích nặng nề. Nữ diễn viên bị cho là người bỏ bê, tuyệt tình với con gái, giao phó hết trách nhiệm nuôi con về cho nhà chồng Lưu Khải Uy. Rất ít khi cô trở về nhà thăm con, đặc biệt, khi dịch bệnh bùng phát năm ngoái, Dương Mịch chưa trở về Hong Kong để gặp Tiểu Gạo Nếp.

Vậy nhưng, mới đây, trang BJH đã có bài viết tiết lộ nỗi khổ tâm bấy lâu nay của người đẹp họ Dương. Không hề vô tâm như truyền thông "chụp mũ", hoá ra Dương Mịch luôn bị phía nhà chồng cũ gây khó dễ khi có ý định gặp con. Bố mẹ Lưu Khải Uy không cho phép cô vào nhà, chính vì vậy, mỗi khi muốn thăm con, Dương Mịch chỉ được gặp Tiểu Gạo Nếp trong nhà hàng hoặc khách sạn mà thôi.

Hoá ra bấy lâu nay Dương Mịch có nỗi khổ tâm vì luôn bị nhà Lưu Khải Uy gây khó dễ, không cho gặp con gái? - Ảnh 2.

Trang BJH nhận xét, là một người mẹ, Dương Mịch chắc chắn sẽ không bỏ rơi con gái - vốn là máu mủ ruột thịt của mình. Rất có thể, người đẹp Tam Sinh Tam Thế muốn tránh mặt truyền thông để bảo vệ sự riêng tư cho con gái, chính vì vậy cô sẽ lặng lẽ về Hong Kong thăm con.

Ngoài ra, netizen còn để ý tới những bài phỏng vấn của Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy. Trước truyền thông, ông Lưu luôn hết lòng khen ngợi con trai mình là "người bố có trách nhiệm", tuy nhiên luôn phớt lờ các câu hỏi liên quan đến Dương Mịch. Điều này càng khiến cho netizen tin rằng, mối quan hệ giữa mỹ nhân họ Dương và gia đình nhà chồng cũ không mấy tốt đẹp.

Hoá ra bấy lâu nay Dương Mịch có nỗi khổ tâm vì luôn bị nhà Lưu Khải Uy gây khó dễ, không cho gặp con gái? - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Dương Mịch xuất hiện bên cô con gái cách đây nhiều năm

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm