Chuyên "chặt chém" người khác, ai ngờ có ngày Dương Mịch bị mỹ nam Diên Hi thẳng tay giành đồ ngay trên phim trường

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:42 23/05/2021

Khoảnh khắc đáng yêu của Dương Mịch và Hứa Khải trên phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Dương Mịch được đánh giá là mỹ nhân EQ cao, thường xuyên gây sốt MXH nhờ những bài phỏng vấn cùng câu trả lời sắc sảo, "chặt chém" MC lẫn đồng nghiệp. Cô nàng cũng là nữ diễn viên nhận được sự nể phục của đàn em bằng sự chuyên nghiệp trong công việc.

Vậy nhưng, vẫn có 1 mỹ nam sẵn sàng đối xử với Dương Mịch 1 cách khác biệt, có phần "táo bạo" hơn hẳn. Xuất hiện tại hậu trường buổi quay phim Định Luật Tình Yêu 80/20, Dương Mịch và Hứa Khải bị rất đông người hâm mộ quây xung quanh, hét lớn thể hiện sự ngưỡng mộ. Cô nàng cầm cuốn kịch bản che mặt, tránh bị ánh sáng máy quay làm chói mắt, ấy vậy mà không thể ngờ được rằng Hứa Khải ngay bên cạnh... giật phắt kịch bản để làm lá chắn cho mình.

Dương Mịch bất ngờ, chẳng kịp phản ứng khi bị đàn em cướp mất cuốn kịch bản. Có lẽ mỹ nam Diên Hi Công Lược là người đầu tiên "dám" đối xử với đàn chị như thế này

Nhưng Dương Mịch nào đâu phải "hạng vừa", cô nàng giật lại ngay món đồ của mình, mặc kệ cậu em bị fan chĩa máy quay ghi hình

Cả hai đón nhận sự quan tâm rất lớn của hàng chục người hâm mộ

Bộ phim Dương Mịch và Hứa Khải vẫn chưa đóng máy song dân tình đã "sốt xình xịch", mong chờ phim sớm lên sóng. Đáng chú ý, cảnh 2 người trao nhau nụ hôn nồng thắm được truyền thông chia sẻ giữa lúc cô nàng đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân càng dấy lên cuộc tranh cãi trên MXH. Netizen cho rằng, Ngụy Đại Huân chắc hẳn sẽ ghen tị vô cùng khi thấy bạn gái tin đồn của mình lộ ảnh thân mật với mỹ nam khác.

Chuyên chặt chém người khác, ai ngờ có ngày Dương Mịch bị mỹ nam Diên Hi thẳng tay giành đồ ngay trên phim trường - Ảnh 5.
Chuyên chặt chém người khác, ai ngờ có ngày Dương Mịch bị mỹ nam Diên Hi thẳng tay giành đồ ngay trên phim trường - Ảnh 6.
Chuyên chặt chém người khác, ai ngờ có ngày Dương Mịch bị mỹ nam Diên Hi thẳng tay giành đồ ngay trên phim trường - Ảnh 7.

Những khung hình khiến dân tình "sốt xình xịch" của Dương Mịch và Hứa Khải

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm